Bóng đá Anh Umtiti nằm trong danh sách chiêu mộ của bộ phận chuyển nhượng...

  Umtiti nằm trong danh sách chiêu mộ của bộ phận chuyển nhượng MU

  253
  Umtiti nằm trong danh sách chiêu mộ cuar bộ phận chuyển nhượng MUCầu thủ sinh năm 1993 được xem là mục tiêu hàng đầu của bộ phận chuyển nhượng MU, để củng cố sức mạnh hàng phòng ngự. Jose Mourinho rất kết lối chơi của Samuel Umtiti và muốn đưa anh về Old Trafford, khi sẵn sàng bỏ số tiền để phá vỡ hợp đồng cầu thủ này.

  Thuận lợi với Man United (và các đội bóng theo đuổi) ở chỗ, mức giá này của Umtiti rất “hạt rẻ”, chỉ 60 triệu euro – con số quá bình thường trong thời buổi ngày nay cho một cái tên đẳng cấp.
  Và trong buổi giao lưu với các CĐV mới đây, Samuel Umtiti chỉ có 3 sự lựa chọn cho những câu hỏi của các fan. Theo đó, anh chỉ được quyền trả lời “Có”, “không” và “bỏ qua”. Biết được điều này, một CĐV đã hỏi thẳng liệu Umtiti có chuyển đến Man United mùa hè này hay không.

  Bạn đọc có thể đoán được câu chuyện tiếp theo. Trung vệ người Pháp rất bối rối và từ chối trả lời câu hỏi này bằng cách “bỏ qua”. Nhưng mặt khác, điều này cũng coi như một lời thừa nhận ngầm, rằng Samuel Umtiti hoàn toàn có thể rời đội chủ sân Camp Nou khi mùa giải này khép lại.
  Theo tiết lộ từ báo chí Anh, sở dĩ cầu thủ người Pháp dùng dằng trong việc gia hạn hợp đồng với Barca, bởi anh muốn tăng gấp đôi mức lương của mình, từ 4,5 triệu euro lên 9 triệu euro/năm. Đó là điều khiến Barca đang băn khoăn, còn Man United thì luôn sẵn sàng.