Bóng đá Anh Trung vệ Mustafi phản pháo những chỉ trích

  Trung vệ Mustafi phản pháo những chỉ trích

  122
  Mới đây, cầu thủ người Đức đã đưa ra lời bào chữa cho phong độ của mình: “Tôi đã dính chấn thương trong vòng 3 tuần, nhưng ngay lập tức phải vào sân thi đấu ở trận thua Liverpool 5-1, mà không có bất kỳ buổi tập nào. HLV cần tôi. Khi tỷ số đang là 4-1, tôi mắc một vài sai lầm và lại tái phát chấn thương.

  Trung vệ Mustafi chỉ trích ngược CĐV vì những lời chê bai vô lý hình ảnh

  Trung vệ Mustafi phản pháo những chỉ trích


  Sau đó, tôi ngập chìm trong những lời chỉ trích từ chính các CĐV Arsenal. Tôi đã tự phê bình bản thân và chấp nhận những lời chỉ trích. Tuy nhiên những lời chửi rủa xuất hiện ngày càng nhiều và trở nên vô lý. Một số người còn đổ lỗi cho thất bại vì tôi, trong khi có những trận tôi còn chẳng thi đấu.

  Thật đau đớn khi nhận những lời chỉ trích từ fan, nhưng còn đáng buồn hơn với những lời nhận xét từ các cựu cầu thủ. Emmanuel Petit là một huyền thoại. của Arsenal, ông ấy hiểu sự khó khăn khi làm cầu thủ, nhưng lại gọi tôi là vị vua của sự ngớ ngẩn. Tôi hy vọng ông ấy hiểu những chỉ trích của mình có thể gây ảnh hưởng tiêu cực tới mức nào.

  Mùa hè vừa qua, tôi đã nhận một số lời đề nghị chuyển nhượng, nhưng điều quan trọng là phải có bến đỗ đúng đắn để cải thiện sự nghiệp. Trong tương lai, tôi sẵn sàng trở về Bundesliga” – trung vệ Mustafi cho biết.