Bóng đá Anh Trung vệ MU lên tiếng đập tan tin đồn rạt nứt

  Trung vệ MU lên tiếng đập tan tin đồn rạt nứt

  271

  Trung vệ MU lên tiếng đập tan tin đồn rạt nứt Trung vệ người Anh, Chris Smalling khẳng định anh không rạn nứt quan hệ với Jose Mourinho bất chấp việc bị HLV người Bồ Đào Nha công khai chỉ trích. 

  Tháng trước, Jose Mourinho đã liên tục chỉ trích Chris Smalling và Phil Jones vì 2 cầu thủ này thiếu quyết tâm trong việc hồi phục chấn thương.

  Trung vệ người Anh bỏ lỡ cả 9 trận đấu của Man Utd trong tháng 4, tuy nhiên, anh khẳng định mình không có bất kỳ vấn đề nào với Mourinho.

  Smalling khẳng định quan hệ của anh và Mourinho vẫn rất tốt

  Chia sẻ trên Sky Sports, Smalling nói:

  “Bạn có thể thấy nhiều điều tích cực từ việc HLV muốn bạn ra sân. Ông ấy muốn bạn đại diện cho ông ấy và chiến đấu như một chiến binh vì ông ấy”.

  “Tuy nhiên, chấn thương đầu gối cần có quá trình hồi phục nhất định. Với bộ phận y tế và các HLV, chúng tôi đã cố gắng đẩy nhanh quá trình đó”.

  “Với tư cách cầu thủ, chúng tôi không bao giờ muốn ngồi xem trận đấu của đội bóng từ ngoài đường biên hoặc trên khán đài vip. Chúng tôi đã cố gắng hết sức có thể và tôi rất vui khi trở lại thi đấu”.

  “Chúng tôi nói chuyện rất cởi mở với HLV và chúng tôi có mối quan hệ rất tốt với ông ấy. Không có chuyện rạn nứt ở đây”.

  Smalling trở lại đúng thời điểm Man Utd mất Marcos Rojo vì chấn thương đầu gối nặng. Với việc Eric Bailly bị treo giò, nhiều khả năng trung vệ người Anh sẽ có cơ hội đá chính ở trận chung kết Europa League với Ajax sắp tới.