Bóng đá Anh Trung vệ Joel Matip kêu gọi các đồng đội tập trung để...

  Trung vệ Joel Matip kêu gọi các đồng đội tập trung để hướng tới trận đấu với Southampton.

  145

  Chưa đầy 3 ngày sau trận tranh Siêu cúp Châu Âu, vòng đấu thứ 2 của Premier League đã đến với Liverpool. Lữ đoàn Đỏ sẽ đối đầu với Southampton trong chuyến làm khách được dự báo sẽ không hề dễ dàng, sau khi họ đã vắt sức trong 120 phút chiến đấu với Chelsea ở Istanbul.

  Trước trận đấu, HLV Ralph Hasenhuttl của đội bóng có biệt danh The Saints đã tuyên bố họ đã sẵn sàng cho Liverpool tốt nhất mà mọi người có thể tưởng tượng. Sự tập trung và quyết tâm của đối thủ chắc chắn sẽ mang lại thách thức không nhỏ cho The Kop, và trung vệ Joel Matip cũng đã nhận thức được điều này.

  Joel Matip urges Liverpool to forget about Super Cup ahead of Southampton clash - Bóng Đá

  Trung vệ Joel Matip kêu gọi sự tập trung từ các đồng đội để hướng tới trận đấu với Southampton.

  “Chúng tôi phải hồi phục và phải tập trung hoàn toàn vào Southampton, vì họ sẽ không nhân nhượng cho chúng tôi, Liverpool Echo dẫn lời trung vệ mang 2 dòng máu Cameroon và Đức. “Chúng tôi phải chiến đấu và sẵn sàng 100 phần trăm để đến đó và có được điều mình muốn.’’

  “Chúng tôi đã cố gắng sử dụng thời gian tốt nhất có thể. Giờ đây, chúng tôi đã cảm thấy khỏe khoắn hơn vì chúng tôi đã chiến thắng. Nhưng chúng tôi phải tập trung vào trận đấu tiếp theo ngay lập tức – đó chính xác là những gì chúng tôi sẽ làm.”

  Trận đấu giữa Southampton và Liverpool sẽ diễn ra vào lúc 21 giờ ngày 17/08 (giờ Việt Nam).