Bóng đá Anh Trung vệ Harry Maguire vui mừng với chiến thắng sạch lưới của...

  Trung vệ Harry Maguire vui mừng với chiến thắng sạch lưới của Quỷ đỏ

  138
  Trên sân khách, Man United đã hạ gục Burnley trong trận đấu cuối cùng của mình năm 2019 một cách thuận lợi. Martial và Rashford là những người đã ghi bàn, trong khi hàng phòng ngự làm rất tốt nhiệm vụ và lần đầu tiên giữ sạch lưới sau 14 trận liên tiếp.

  Chia sẻ sau trận đấu này, trung vệ 80 triệu bảng Harry Maguire cho biết: “Chúng tôi có thể thi đấu tốt hơn trong hiệp 2 và kết liễu trận đấu từ sớm. Đây là 3 điểm quan trọng với toàn đội.

  Trung vệ Harry Maguire chia sẻ sau trận thắng Burnley hình ảnh

  Trung vệ Harry Maguire vui mừng với chiến thắng sạch lưới của Quỷ đỏ


  Chúng tôi là đội bóng ngăn chặn tốt những cơ hội của đối thủ, nhưng thường gặp rắc rối với những tình huống dàn xếp đá phạt. Đó là những gì toàn đội đang nỗ lực cải thiện, vì vậy thật tuyệt vời khi tới làm khách trước Burnley, giữ sạch lưới và giành chiến thắng.
   
  Trong một ngày đẹp trời, Man United có thể đánh bại bất kỳ đội bóng nào. Chúng tôi hiểu rằng phong độ của mình hơi thiếu ổn định trong năm nay, như trận thua trước Watford chẳng hạn. Chúng tôi cần làm tốt hơn nữa.”
  Trong khi đó, người hùng Marcus Rashford khẳng định hàng thủ MU là chìa khoá cho chiến thắng này, và họ cần sắc bén hơn nữa trước khung thành đối phương. 3 điểm trước Burnley sẽ đem tới sự tự tin cho đội bóng trong những trận đấu tiếp theo.