Bóng đá Anh Trò cũ dự đoán thời điểm Wenger sẽ rời Arsenal

  Trò cũ dự đoán thời điểm Wenger sẽ rời Arsenal

  365

  Trò cũ dự đoán thời điểm Wenger sẽ rời Arsenal 1 năm nữa HLV Arsene Wenger sẽ rời khỏi cương vị HLV tại Arsenal là dự đoán của một trong những huyền thoại tại đội bóng chủ sân Emirates.Ian Wright, chân sút xuất sắc một thời của CLB Arsenal và cũng từng thi đấu dưới sự chỉ đạo của Wenger, nhận định rằng, mối lương duyên lâu dài giữa HLV người Pháp với đội bóng sẽ dừng lại sau khi kết thúc mùa giải 2016/17. Ông cho rằng, sự kết thúc đó là “theo lẽ tự nhiên”, sau khi Wenger và đội bóng của ông thất bại trong việc tận dụng cơ hội đến với mình.

  “Khi bạn đánh giá những gì chúng ta có trong mùa giải – theo cách mà mùa giải này diễn ra, các CĐV và mọi người đều thất vọng”, cựu tiền đạo 52 tuổi nói trên BT Sport, “Tôi nghĩ mọi chuyện sẽ đi theo lẽ tự nhiên. Năm 2017, ông ấy sẽ ra đi”.

  Wenger hiện đang là HLV có thời gian làm việc lâu nhất ở bóng đá Anh kể từ khi kế nhiệm vai trò của Bruce Rioch vào cuối năm 1996. Tuy nhiên, hơn 10 năm qua, Arsenal của ông không một lần giành chức vô địch Premier League. Sự thất vọng của các CĐV tăng lên nhanh chóng trong mùa giải này, khi The Gunners không tận dụng được thời cơ ở thời điểm các đội bóng lớn khác sa sút.

  “Chúng ta lại được thấy thêm những tấm biểu ngữ [ở trận gặp West Ham mới đây]”, Wright nhấn mạnh vào những phản ứng của CĐV, đồng thời chỉ ra vấn đề của Wenger. “Tôi cho rằng, vấn đề của Wenger là ‘cầu thủ’. Ông ấy cần ký hợp đồng với những cầu thủ có được tinh thần ổn định, vững vàng.

  Tôi không nghĩ bạn có thể đặt ra nghi ngờ về chất lượng hoặc trình độ, nhưng những trận đấu như với West Ham, bạn rất cần sự kiên cường. Ông ấy nói vấn đề của mình là ở vị trí cặp trung vệ, trong suốt cả mùa giải. Các CĐV cũng kêu gọi bổ sung vị trí này trong nhiều năm. Ông ấy mua về Gabriel, đó là câu trả lời? Tôi không chắc lắm. Và hàng thủ Arsenal vẫn cứ có vấn đề”.