Bóng đá Anh Tottenham trói chân Eriksen bằng hợp đồng mới

  Tottenham trói chân Eriksen bằng hợp đồng mới

  283

  Tottenham trói chân Eriksen bằng hợp đồng mới BLĐ Tottenham đang gấp rút tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng với tài năng Christian Eriksen sau một mùa giải ấn tượng. Trước đó Gà trống đã giữ chân thành công Dele Alli.

  Theo báo giới Anh, BLĐ Tottenham đang đàm phán với Eriksen về khả năng gia hạn hợp đồng. Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ thì các bên sẽ ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm rưỡi.

  Được biết, hợp đồng hiện tại của Eriksen với Tottenham còn hiệu lực đến năm 2018. Trong trường hợp cầu thủ 24 tuổi người Đan Mạch này đồng ý với đề xuất của Tottenham, anh sẽ được hưởng mức lương 80.000 bảng/tuần.

  Đây là chế độ đãi ngộ giúp anh vươn lên vị trí thứ nhất trong BXH những cầu thủ được hưởng lương cao nhất ở Tottenham. Lúc này, 3 cầu thủ đứng đầu BXH lương là Erik Lamela, Mousa Dembele và Hugo Lloris đang bỏ túi đều đặn 70.000 bảng/tuần.

  Phát biểu trước báo giới, Eriksen cho biết anh rất vui khi biết HLV Mauricio Pochettino đã đạt được thỏa thuận miệng về việc gia hạn hợp đồng với Tottenham. Nhà cầm quân này sắp ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm được xem là một trong những lý do khiến Eriksen muốn gắn bó lâu dài với Spurs.