Bóng đá Anh Tottenham tiến gần Top 4 sau trận thắng  Man City

  Tottenham tiến gần Top 4 sau trận thắng  Man City

  208
  Với chiến thắng mới nhất tại vòng 25 giải Ngoại hạng, Gà trống đã vươn lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng, với 37 điểm giành được. Đó là một trận đấu khó khăn, nhưng Spurs đã hạ gục Man City với 2 pha lập công của Steven Bergwijn và Son Heung Min.

  Và với kết quả như vậy, Tottenham đã vượt qua Man United để tiến gần tới Top 4 (hiện chỉ còn kém Chelsea 4 điểm). Từ giờ tới cuối mùa giải vẫn còn 13 vòng đấu, và cuộc đua cho chiếc vé tham dự Champions League sẽ hấp dẫn hơn bao giờ hết.
  Có thể nói, đây là một điều rất tích cực với đội bóng thành London. Bởi khi mới bổ nhiệm Jose Mourinho, đội bóng này còn đang ngụp lặn ở nửa dưới bảng xếp hạng. Nhưng giờ, Người đặc biệt đã vượt qua Man united – đội bóng cũ của ông, để giúp Tottenham tiến gần hơn tới mục tiêu đặt ra mùa giải này.

  Tottenham lấy vị trí của MU sau trận thắng Man City hình ảnh

  Tottenham tiến gần Top 4 sau trận thắng  Man City

  Thậm chí, Spurs còn có thể dễ dàng hơn nữa trong cuộc bám đuổi, khi ở vòng đấu tiếp theo Man United và Chelsea sẽ chạm trán với nhau. Nếu duy trì phong độ chiến thắng, Top 4 không phải nhiệm vụ quá xa vời với Gà trống.
  Còn về phía Man United, họ đang gặp nhiều khó khăn cho cuộc đua Top 4, với phong độ thất thường trong 3 trận gần nhất (thua 2, hoà 1). Chiến thắng duy nhất của họ trong chuỗi trận này là trước Man xanh ở cúp Liên đoàn, một trận thắng vô nghĩa do vẫn bị loại.
  Trong khi đó, Man City đã kém xa Liverpool 22 điểm trên bảng xếp hạng, và cơ hội bảo vệ ngai vàng của họ chỉ còn trong mơ (cần The Kop thua… 8 trận để vượt điểm).