Bóng đá Anh Tottenham đang ở rất gần bản hợp đồng với Steven Bergwijn.

  Tottenham đang ở rất gần bản hợp đồng với Steven Bergwijn.

  221

  Khi mà kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2020 cũng đang đi tới những ngày cuối, các đội bóng cũng đang tích cực hoàn tất các thương vụ mua sắm của mình trước khi bước vào giai đoạn nước rút của mùa giải.

  Tottenham sắp chiêu mộ Steven Bergwijn hình ảnh
  Tottenham đang ở rất gần bản hợp đồng với Steven Bergwijn.

  Và theo các tờ báo FOX Sports, De Telegraaf và ESPN, CLB Tottenham của Jose Mourinho đã gần đạt thỏa thuận với cầu thủ chạy cánh của PSV, Steven Bergwijn. Ngôi sao này đã bị loại khỏi trận đấu với Twente và đang chờ đến London để hoàn tất thủ tục chuyển nhượng.

  Nếu sở hữu Steven Bergwijn, Tottenham cũng sẽ qua mặt MU, đội bóng từ lâu đã có những động thái theo rất sát cầu thủ chạy cánh của PSV. Ngôi sao sinh năm 1997 vừa trải qua một mùa giải thành công, cầu thủ này có 12 bàn thắng và 12 kiến tạo sau 28 lần ra sân ở giải đấu cao nhất bóng đá Hà Lan.

  Anh được đội ngũ tuyển trạch viên của Man đỏ đánh giá cao ở tốc độ, kỹ thuật và khả năng qua người đáng nể. Ngôi sao sinh năm 1997 này có khả năng kiến tạo hay ghi bàn đều tốt.

  Được biết trong thời gian qua, ban lãnh đạo Quỷ đỏ đã chuẩn bị tới 40 triệu bảng để hỏi mua ngôi sao của PSV vào tháng 1. Ngoài số tiền kể trên, đội chủ sân Old Trafford cũng chấp nhận đáp ứng mức lương 120 nghìn bảng cho cầu thủ 22 tuổi. Tuy nhiên nhiều khả năng MU sẽ không thể hoàn tất thương vụ này khi anh đang ở rất gần với Tottenham.