Bóng đá Anh Tottenham cũng muốn có Sergio Reguilon

  Tottenham cũng muốn có Sergio Reguilon

  65
  Mùa giải vừa qua, hậu vệ Sergio Reguilon chơi ấn tượng trong màu áo Sevilla theo dạng cho mượn từ Real Madrid. Ngôi sao 23 tuổi là mẫu cầu thủ toàn diện, anh có khả năng tấn công và phòng thủ đều tốt. Với những màn trình diễn ấn tượng, hậu vệ này được nhiều đội bóng theo đuổi.

  Bất ngờ tăng tốc, Tottenham sắp có hậu vệ Sergio Reguilon hình ảnh

  Tottenham đàm phán mua Sergio Reguilon

  MU rất muốn có Sergio Reguilon để cạnh tranh với Luke Shaw. Việc cầu thủ người Anh thường xuyên dính chấn thương càng khiến Man đỏ quyết tâm trong thương vụ này.

  Tuy nhiên, đội chủ sân Old Trafford chưa thể đi tới thống nhất với Real Madrid về số tiền chuyển nhượng, Quỷ đỏ không chấp nhận chi 30 triệu euro cho thương vụ này.
  Việc không quyết đoán đang khiến MU đứng trước khả năng tuột mất mục tiêu số 1 vào tay những đội bóng khác. Theo ESPN, Tottenham đã cử người đàm phán với Real Madrid, qua đó hy vọng có thể vượt mặt MU để có được chữ ký của Reguilon.
  Spurs đã đồng ý chi đủ 30 triệu euro như phía Real Madrid yêu cầu, họ muốn ký hợp đồng 5 năm với Reguilon. Những chi tiết cuối cùng của bản hợp đồng đang được hoàn tất. Việc Rose không nằm trong kế hoạch của Mourinho là lý do khiến “Gà trống” đưa Reguilon vào tầm ngắm.