Bóng đá Anh “Tôi biết chỉ có 1/1000 cơ hội, nhưng vẫn muốn thử.”

  “Tôi biết chỉ có 1/1000 cơ hội, nhưng vẫn muốn thử.”

  263

  Sau đây ít giờ, Jose Mourinho sẽ có lần đầu trở lại Old Trafford với cương vị HLV trưởng 1 đội bóng.

  Cách đây 1 năm, chiến lược gia Bồ Đào Nha đã bị BLĐ Quỷ Đỏ sa thải, sau khi Manchester United trải qua khởi đầu tồi tệ nhất kỷ nguyên Premier League. Thay thế ông tiếp quản ghế nóng tại Old Trafford là cựu ngôi sao CLB – Ole Gunnar Solskjaer.

  Khá bất ngờ khi ở lần tái xuất thành Manchester này, Mourinho đang dẫn dắt 1 CLB thành London, nhưng không phải Chelsea mà là kình địch của The Blues – Tottenham Hotspur. Sau 5 năm rưỡi gắn bó với HLV Mauricio Pochettino, chủ tịch Daniel Levy quyết định thay tướng, với mục tiêu không gì khác ngoài chấm dứt cơn khát danh hiệu cho đội bóng sở hữu.

  “I knew it was one in 1000 chance” – Club president recalls attempt to get Mourinho before Tottenham move - Bóng Đá

   Mourinho bén duyên cùng Spurs.

  Trước khi nhận lời làm thuyền trưởng đại diện Bắc London, Mourinho từng được đồn đoán với không ít bến đỗ, trong đó có cựu vương Ligue 1 – Lyon.

  Mới đây, chủ tịch Jean-Michel Aulas của Những chú sư tử sông Rhones đã thực hiện bài phỏng vấn khi làm khách mời beIN Sports. Aulas xác nhận đã tiếp cận nhà cầm quân 56 tuổi hồi tháng 10, nhưng bất thành.

  “HLV tôi đã thích? Mourinho.” Aulas thành thật. “Tôi biết sẽ không khả thi, nhưng bạn biết đấy, tôi đã gọi cho Mourinho lúc đó. Tôi biết chỉ có 1/1000 cơ hội, nhưng vẫn muốn thử. Lyon đã xem xét mọi cách.”