Bóng đá Anh Tỏa sáng giúp MU vào bán kết, Rashford đang gây sốt cộng...

  Tỏa sáng giúp MU vào bán kết, Rashford đang gây sốt cộng đồng mạng

  264

  Tỏa sáng giúp MU vào bán kết, Rashford đang gây sốt cộng đồng mạng Tiền đạo trẻ người Anh đang nhận được nhiều lời tán dương sau khi giúp MU lọt vào bán kết Europa League. 

  Tiền đạo trẻ Marcus Rashford vừa có một buổi tối đáng nhớ. Anh đã bỏ lỡ một cơ hội rất ngon ăn trong trận đấu với Anderlecht tại tứ kết Europa League, trước khi ghi bàn quyết định giải cứu đội bóng vào phút 107.

  Không chỉ tỏa sáng với pha ghi bàn mà Rashford còn chơi rất hay suốt 120 phút. Anh hoạt động năng nổ và hiệu quả, khuấy đảo cánh phải của đội khách. Nếu trọng tài không sai lầm ở pha bắt việt vị, Rashford đã có thể có bàn thắng sớm hơn.

  Với màn trình diễn đó, Rasford hoàn toàn xứng đáng với những lời ca tụng của cổ động viên.

   

  Màn trình diễn của Rashford ấn tượng đến nỗi có cổ động viên MU còn cho rằng anh hay hơn cả siêu sao Ibrahimovic. Thậm chí, có ý kiến cho rằng tiền đạo trẻ này đã ở đẳng cấp thế giới.


  Trang Bleacher Report chế ra một bức ảnh rất ngầu của Rashford với dòng chú thích cho rằng anh chính là tương lai của MU.


  Trong khi đó, một cổ động viên MU đã thống kê được rằng Rashford có tới 7 pha rê dắt thành công trong trận đấu với Anderlecht, nhiều hơn 2 pha rê dắt của cả đội khách cộng lại.


  Nhà báo Liam Canning của trang TalksSport ca ngợi Rashford trên twitter: “Luôn có những cầu thủ trẻ gây ấn tượng tại châu Âu, nhưng màn trình diễn của Rashford thật tuyệt vời. Siêu đẳng thật đúng lúc”.


  Cổ động viên nổi tiếng Andy Mitten cũng dành những lời tán dương Rashford và gọi việc xem anh chơi bóng là một niềm vui.


  Một cổ động viên đã “tranh thủ” tri ân cựu huấn luyện viên Louis Van Gaal của MU. Dù Van Gaal đã không thành công với MU, nhưng ông vẫn được anh này cám ơn vì đã đưa Rashford ra ánh sáng.


  Một cổ động viên khác đã ví phong độ đỉnh cao của Rashford như những gì Anthony Martial đã thể hiện năm ngoái. Mùa giải này, Martial chơi không tốt và hoàn toàn lu mờ trước Rashford. Anh viết: “Nhìn Martial như kiểu đang nghĩ: “Chết tiệt, mình cũng từng như thế này”.”