Bóng đá Anh Tiết lộ nguyên nhân gây sốc khiến HLV Ranieri bị sa thải

  Tiết lộ nguyên nhân gây sốc khiến HLV Ranieri bị sa thải

  233

  Tiết lộ nguyên nhân gây sốc khiến HLV Ranieri bị sa thải Theo các nguồn tin mà báo chí Anh có được, nguyên nhân huấn luyện viên Claudio Ranieri bị Leicester City sa thải không chỉ vì thành tích bết bát của đội bóng. 

  Như đã đưa tin, vào lúc tối ngày hôm qua (23/02, theo giờ địa phương), ban lãnh đạo Leicester City đã chính thức đưa ra quyết định sa thải huấn luyện viên trưởng Claudio Ranieri. Quyết định này được ông chủ người Thái Lan Vichai Srivaddhanaprabha đưa ra chỉ một ngày sau thất bại của Leicester City tại UEFA Champions League.

  Tuy nhiên, nguyên nhân trực tiếp dẫn đến việc Ranieri bị sa thải, không chỉ vì thành tích bết bát của Leicester City trong thời gian qua. Theo các nguồn tin mà báo chí Anh có được, quyết định của ông chủ người Thái Lan Vichai Srivaddhanaprabha được đưa ra ngay sau cuộc nói chuyện với các cầu thủ đội 1 Leicester City.

  Ranieri bị sa thải vì cầu thủ đâm sau lưng?

  Nhiều cầu thủ Leicester City được cho là đã than phiền trực tiếp với ông chủ người Thái Lan đang sở hữu CLB về khả năng huấn luyện viên của Ranieri. Hai ngôi sao lớn của Leicester City là Kasper Schmeichel và Jamie Vardy thậm chí còn bóng gió trên báo chí sự hoài nghi về khả năng chiến thuật của HLV có biệt danh ‘gã thợ hàn’ trước và sau thất bại trên đất Tây Ban Nha giữa tuần rồi.

  Theo nhà báo Henry Winter của The Times, các cầu thủ Leicester City muốn người tiền nhiệm Nigel Pearson trở lại.

  Tờ Mirror dùng từ ‘đâm sau lưng’ để mô tả về hành động này của các cầu thủ Leicester City. Sau một mùa giải thành công vang dội, Ranieri đã hết sức sốc về phong độ tệ hại của các cầu thủ, và thay đổi nhiều thứ từ chiến thuật cho đến dinh dưỡng của cầu thủ. Trong nhiều lần phát biểu với báo chí, ông cũng không ngần ngại chỉ trích nhiều ngôi sao của Leicester City.