Bóng đá Anh Tiền vệ Paul Pogba chấn thương và nghỉ thi đấu cho MU...

  Tiền vệ Paul Pogba chấn thương và nghỉ thi đấu cho MU đến tận tháng 12

  141

  Dính chấn thương mắt cá từ hồi đầu mùa, Paul Pogba sau đó đã vắng mặt 8/10 trận đấu tới giờ của Manchester United, bao gồm cả chiến thắng 3-1 trên sân Norwich City mới đây nhất. Anh chỉ được bắt gặp phần lớn thời gian đang nghỉ dưỡng và điều trị phục hồi ở tận Dubai.

  Tiền vệ Paul Pogba chấn thương và nghỉ thi đấu cho MU đến tận tháng 12

  Đó cũng là một trận đấu thuyết phục hiếm hoi của Quỷ Đỏ bất chấp thiếu vắng ngôi sao số một của mình ở khu vực trung tuyến. Tuy nhiên trong tâm trạng phấn khởi, HLV Ole Gunnar Solskjaer cũng đã lập tức thông báo tin buồn về tiền vệ người Pháp sau trận đấu ở Carrow Road.

  “Tôi không nghĩ cậu ấy có thể kịp thời trở lại trước tháng 12. May ra sẽ là ở trận gặp Sheffield ngày 24/11 sau đợt tập trung của các ĐTQG, nhưng chúng tôi cũng không muốn mạo hiểm và sẽ hết sức kiên nhẫn chờ đợi cậu ấy hoàn toàn khỏe mạnh.”

  “Tôi không phải bác sĩ hay chuyên gia y tế gì nhưng với một chấn thương không đơn giản như vậy, cậu ấy sẽ cần đủ lượng thời gian có thể để điều trị và phục hồi. Lực lượng đội hình của chúng tôi cũng đủ chiều sâu để tạm thời khỏa lấp vị trí và vai trò của cậu ấy trong thời gian này.”