Bóng đá Anh Tiền vệ Granit Xhaka viết tâm thư nhắn gửi fan Arsenal

  Tiền vệ Granit Xhaka viết tâm thư nhắn gửi fan Arsenal

  154
  Trong trận hoà Palace vừa qua, tiền vệ người Thuỵ Sĩ đã vô cùng thất vọng khi bị rút ra sân. Anh ném chiếc băng đội trưởng xuống đất, sau đó làm hành động khiêu khích với các CĐV đội nhà. Video quay chậm cũng ghi lại những lời lẽ mà cầu thủ này phát ngôn, đó là “F*ck off”.

  Xhaka cuối cùng đã lột chiếc áo của Arsenal ra và đi thẳng vào đường hầm, không bắt tay với HLV Unai Emery. Hành động này của anh đã khiến fan Arsenal phẫn nộ và buông lời chửi bới. Nhưng cái gì cũng có nguyên nhân của nó, với những lời giải thích dưới đây của tiền vệ sinh năm 1992:
  “Sau khi dành thời gian suy nghĩ về những gì đã xảy ra vào chiều Chủ Nhật vừa rồi, tôi muốn cho mọi người một lời giải thích hơn là một câu trả lời nhanh gọn.

  Granit Xhaka duoc chi dinh la doi truong cua Arsenal

  Tiền vệ Granit Xhaka viết tâm thư chia sẻ sự việc


  Những câu chuyện xung quanh việc tôi bị thay ra đã khiến tôi cảm thấy bị tổn thương rất nhiều. Tôi yêu CLB này và tôi luôn cống hiến 100% khả năng của mình.

  Việc tôi cảm thấy mình không được các CĐV thông cảm, cùng với việc tôi thường bị la ó công kích trong trận đấu và trên các mạng xã hội trong những tháng qua đã tôi vô cùng tổn thương. Mọi người đã nói những thứ như “Bọn tao sẽ bẻ chân mày”, “Giết vợ mày” hay “Ước gì con gái mày bị ung thư”. Những điều đó làm tôi rất tức giận và tôi đã không thể kiềm chế được bản thân mình khi tôi cảm thấy được sự ghét bỏ đối với mình trong trận đấu hôm Chủ Nhật.

  X

  Bài đăng của Xhaka trên mạng Instagram

  Trong tình huống này, tôi để cho bản thân trở nên mất kiểm soát và đã phản ứng một cách thiếu tôn trọng với các CĐV chân chính, những người đã thật sự ủng hộ CLB, đội bóng và bản thân tôi bằng những tình cảm thật sự. Đó không phải là một sự cố ý, và tôi rất tiếc nếu đó là những gì mọi người nghĩ.

  Điều mong muốn của tôi là chúng ta có thể quay lại lúc mà chúng ta còn có sự tôn trọng lẫn nhau, và cùng nhớ rằng vì sao chúng ta đều yêu thích môn thể thao này. Tôi hy vọng chúng ta có thể vượt qua chuyện này một cách tích cực.

  Granit”