Bóng đá Anh ‘TIỄN’ ROONEY TRỞ LẠI EVERTON, MU TIẾT KIỆM ĐƯỢC SỐ TIỀN KHÔNG...

  ‘TIỄN’ ROONEY TRỞ LẠI EVERTON, MU TIẾT KIỆM ĐƯỢC SỐ TIỀN KHÔNG THỂ TIN NỔI

  272

  ‘Tiễn’ Rooney trở lại Everton, MU tiết kiệm được số tiền không thể tin nổiMU đã chia tay Wayne Rooney sau 13 năm gắn bó theo bản hợp đồng chuyển nhượng tự do sang Everton. Mặc dù vậy, theo báo giới Anh, Quỷ đỏ đã lót tay 10 triệu bảng cho ‘gã Shrek’ để cầu thủ này có thể thoải mái về cống hiến cho CLB cũ.Bất chấp điều đó, CLB vĩ đại nhất kỷ nguyên Premier League vẫn tiết kiệm được khoản tiền lớn từ việc ‘tống khứ’ đội trưởng của mình trước thời điểm kết thúc hợp đồng 2 năm.

  Cụ thể, theo nghiên cứu của Collins Sarri Statham, MU đã tiết kiệm được tới 31 triệu bảng từ tiền lương của cầu thủ này (nếu tiếp tục phải trả thêm 2 năm, cho tới khi hết hạn hợp đồng).

  Rooney Everton4

  Ngay từ mùa Hè, người ta đã nhận định rằng đây là bản hợp đồng tốt cho cả ba bên. Dù chưa thực sự gây ấn tượng mạnh nhưng ít nhiều, Wayne Rooney cũng để lại dấu ấn nhất định ở Everton.

  Chân sút này là gương mặt trụ cột của CLB vùng Merseyside kể từ đầu mùa giải và đã đóng góp 4 bàn cho CLB từ đầu mùa. Bản thân Wayne Rooney từ chủ động từ giã đội tuyển Anh để tập trung cống hiến cho Everton cho tới cuối sự nghiệp.