Bóng đá Anh Tiền đạo Gabriel Jesus chán cảnh xoay tua

  Tiền đạo Gabriel Jesus chán cảnh xoay tua

  199
  Đều là những cái tên chất lượng trên hàng công Man xanh, nhưng Sergio Aguero và Gabriel Jesus hiếm khi được cùng nhau đá cặp. HLV Pep Guardiola cũng luôn sẵn sàng xoay tua và thậm chí khi một cầu thủ mới lập hattrick, anh ta cũng hoàn toàn có thể ngồi dự bị ngay trận đấu sau đó.

  Và mới đây, Jesus đã tìm ra giải pháp tăng cơ hội ra sân. Cầu thủ người Brazil chia sẻ: “Bạn biết đấy, sự cạnh tranh tại Man City là rất khốc liệt. Đội bóng có những cầu thủ chất lượng, một đội ngũ tuyệt vời, bởi vậy bất cứ ai được thi đấu đều sẽ làm tốt vai trò của mình. Tôi yêu thích vị trí tiền đạo, nhưng tôi luôn tôn trọng ý kiến của HLV.

  Chán cảnh xoay tua, Gabriel Jesus đề ra sáng kiến mới lạ hình ảnh

  Tiền đạo Gabriel Jesus chán cảnh xoay tua


  Kể từ khi thi đấu tại Copa America, tôi đã từng chơi tiền vệ cánh phải cho ĐT Brazil, tôi thích điều đó. Tôi đã bắt đầu sự nghiệp tại quê nhà ở đội bóng cũ tại đó, và tôi cũng có thể chơi như một tiền đạo. Tất nhiên, tôi có khả năng chơi tốt cả 2 vị trí và điều đó rất quan trọng, khi bạn có thể thi đấu linh hoạt.

  Thật khó để mô tả Aguero. Anh ấy là một tiền đạo hàng đầu, và là người sở hữu bàn thắng nhiều nhất lịch sử CLB. Tôi phải học hỏi rất nhiều điều từ anh ấy, một huyền thoại. Tôi nghĩ chúng tôi khác nhau, anh ấy có thể ghi bàn trong mọi trận đấu, còn tôi thì chưa. Tôi mới 22 và còn nhiều điều để cải thiện, đó là những gì tôi sẽ làm và học hỏi từ Aguero.”