Bóng đá Anh Thủ môn Caoimhin Kelleher chia sẻ đầy phấn khích sau trận đấu.

  Thủ môn Caoimhin Kelleher chia sẻ đầy phấn khích sau trận đấu.

  147

  Ít ai có thể ngờ được trận đấu giữa Liverpool và Arsenal tại vòng 4 Carabao Cup lại có thể diễn ra với kịch bản kịch tính đến vậy.

  Sau 90 phút thi đấu chính thức kết thúc với tỷ số ‘’điên rồ’’ 5-5, thủ môn trẻ của Liverpool, Caoimhin Kelleher đã trở thành người hùng trong loạt sút luân lưu với tình huống từ chối Dani Ceballos để giúp Liverpool vào tứ kết.

  Sau trận đấu, tuyển thủ U21 Ireland không giấu nổi sự phấn khích khi chia sẻ với Sky Sports:

  “Tôi đã làm việc rất nhiều với HLV thủ môn trong các tình huống cản phá phạt đền. Đây quả là một trận đấu điên rồ: khi đứng trong khung thành, tôi không có thời gian để chớp mắt.’’

  Caoimhin Kelleher: 'It's what dreams are made of!' - Bóng Đá

  Thủ môn Caoimhin Kelleher chia sẻ đầy phấn khích sau trận đấu.

  Đây đúng là giấc mơ trở thành hiện thực, chiến thắng một loạt đá luân lưu trước khán đài The Kop. Bầu không khí thật tuyệt vời, tôi chưa bao giờ trải nghiệm bất cứ điều gì như thế.”

  Liverpool và Arsenal đã ghi đến 5 bàn mỗi đội trong thời gian thi đấu chính thức, trong đó pha làm bàn cuối cùng của Divock Origi chỉ đến ở phút 90+4. Trên loạt ‘’đấu súng’’ 11m, Lữ đoàn Đỏ cũng chỉ chiến thắng với tỷ số sát nút 5-4.

  Tương tự như Coimhin Kelleher, tiền vệ Mesut Ozil bên phía Arsenal cũng chưa thể ‘’hoàn hồn’’ sau những diễn biến khó tin trên sân Anfield.