Bóng đá Anh Thay Wenger, thêm ứng viên lọt vào ‘tầm ngắm’

  Thay Wenger, thêm ứng viên lọt vào ‘tầm ngắm’

  262

   - Bóng ĐáMassimiliano Allegri, Ralph Hasenhüttl, Diego Simeone hay mới nhất là huấn luyện viên trưởng Borussia Dortmund, ông Thomas Tuchel là ứng viên mới nhất cho ghế huấn luyện viên trưởng Arsenal.

  Các nguồn tin thân cận mà tờ Daily Mirror có được cho biết, ban lãnh đạo Arsenal đã lên danh sách các ứng viên có khả năng thay thế Arsene Wenger vào cuối mùa giải năm nay.

  Làn sóng phản đối chiến lược gia người Pháp tại sân Emirates đang dâng cao, và nhiều khả năng Wenger sẽ chấm dứt triều đại của mình tại Arsenal khi mùa giải năm nay kết thúc (cũng là lúc hợp đồng ông hết hạn), nếu Arsenal không giành được bất cứ danh hiệu nào.
  Lúc này, danh sách các huấn luyện viên thay thế Arsene Wenger có thể kể ra như Massimiliano Allegri (Juventus), Ralph Hasenhüttl (RB Leipzig), Diego Simeone (Atletico Madrid), Eddie Howe (AFC Bournemouth) hay mới nhất là huấn luyện viên trưởng Borussia Dortmund, ông Thomas Tuchel.

  Nếu cả hai huấn luyện viên Massimiliano Allegri (Juventus) và Ralph Hasenhüttl (RB Leipzig), trong các bài phỏng vấn mới nhất đều không phủ nhận việc có liên lạc với Arsenal, thì những cái tên như Thomas Tuchel hay Diego Simeone đều có khả năng rời Atletico Madrid và Dortmund trong mùa Hè này, bởi phong độ mà hai CLB thể hiện trong mùa này là không thật sự ấn tượng.

  Theo nhà báo John Cross của Mirror, chưa bao giờ khả năng Wenger rời Arsenal lại lớn như lúc này, với sức ép từ nhiều phía, đặc biệt là từ các cổ động viên.