Bóng đá Anh Thầy trò HLV Conte ẵm trọn các giải cá nhân tháng 11

  Thầy trò HLV Conte ẵm trọn các giải cá nhân tháng 11

  264

  Thầy trò HLV Conte ẵm trọn các giải cá nhân tháng 11 Với màn trình diễn xuất sắc của Chelsea những tuần qua, HLV Antonio Conte, Diego Costa và Pedro đã ẵm trọn những giải thưởng cá nhân trong tháng 11 ở Ngoại hạng Anh.

  Ở Ngoại hạng Anh tháng 11, Chelsea đơn giản là không thể ngăn cản. Họ vùi dập Everton với tỷ số 5-0, sau đó đánh bại Middlesbrough và đối thủ cùng thành phố Tottenham. Chelsea khép lại tháng 11 bằng trận thắng 3-1 trước Man City trên sân Etihad. Bốn chiến thắng đó giúp Chelsea vững vàng ở ngôi đầu với 34 điểm sau 14 vòng.

  Vì thế, không quá khó hiểu khi Chelsea ẵm trọn những giải thưởng cá nhân của Ngoại hạng Anh tháng 11. HLV Antonio Conte lần thứ 2 liên tiếp nhận giải HLV xuất sắc nhất tháng. Diego Costa là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng. Pedro với bàn thắng vào lưới Tottenham ở vòng 13 nhận giải Bàn thắng đẹp nhất tháng. Đây là lần đầu tiên tại Ngoại hạng Anh, 3 giải thưởng cá nhân trong tháng thuộc về các thành viên cùng 1 CLB.

  Conte lần thứ 2 liên tiếp nhận danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng

  Costa phát biểu sau khi nhận giải thưởng:

  “Mọi thứ đang tiến triển tốt ở thời điểm này. Đội bóng đang chơi tốt và giúp tôi có được giải thưởng này. Nếu Chelsea chơi kém, tôi sẽ không nhận được nó. Vì vậy, tôi có được danh hiệu cá nhân này là nhờ vào đồng đội và hy vọng Chelsea sẽ tiếp tục duy trì mạch thắng”.

  Về phần mình, HLV Conte nói:

  “Tôi muốn cùng các cầu thủ, đội ngũ nhân viên và người hâm mộ chia sẻ niềm vui này. Tôi lặp lại rằng cả đội cùng thắng, cùng thua với nhau và do đó, tôi muốn chia sẻ giải thưởng với những người khác ở Chelsea”.