Bóng đá Anh Thắng đẹp, Tottenham Hotspur được đối thủ chúc phúc

  Thắng đẹp, Tottenham Hotspur được đối thủ chúc phúc

  229

  Thắng đẹp, Tottenham Hotspur được đối thủ chúc phúcHLV của Stoke City Mark Hughes đã tỏ ra ấn tượng với màn trình diễn của Tottenham Hotspur đêm qua. Ông cũng bày tỏ niềm tin vào chức vô địch cho Gà trống.

  Bị đối phương nã đến 4 bàn vào lưới nhờ công Harry Kane và Dele Alli, Hughes vẫn rất ấn tượng với lối chơi của Spurs. Hiện tại đội bóng thành London đã áp sát Leicester City với khoảng cách 5 điểm trên BXH.

  Mark Hughes cho biết: “Phải nói rằng tôi rất ấn tượng với Tottenham. Họ đã thi đấu rất tốt trước chúng tôi ngay tại sân nhà của Stoke. Họ xứng đáng với vị trí hiện tạicủa mình và cạnh tranh chức vô địch cùng Leicester.

  Chúng tôi biết rằng toàn đội có thể làm tốt hơn hôm nay, nhưng điều đó là không thể vì lối chơi của Spurs quá tốt. Chúng tôi cảm thấy rất khó khăn để áp đặt lối chơi lên họ, cả về kĩ thuật lẫn thể lực.”

  Ông cũng chia sẻ thêm về tình hình hiện tại của đội bóng: “Chúng tôi phải đứng dậy sau những thất bại. Hôm nay là một trận đấu khó khăn, nhưng cuối tuần chúng tôi lại phải gặp Manchester City. Stoke cần phải nhanh chóng hiểu được những gì cần thiết cho đội bóng và trở lại cuộc đua để có được nền tảng vững chắc.”

  Stoke hiện đang đứng ở vị trí thứ 9 với 47 điểm sau 37 trận. Họ sẽ gặp Manchester City, Sunderland, Crystal Palace và West Ham trong 4 vòng đấu còn lại mùa này.