Bóng đá Anh Suarez nói lời phũ phàng trước trận gặp Liverpool

  Suarez nói lời phũ phàng trước trận gặp Liverpool

  246

  Vào thứ Năm tới, Barca của Luis Suarez sẽ bước vào trận đấu căng thẳng gặp Liverpool ở vòng bán kết Champions League. Trước trận đấu gặp đội bóng cũ, tiền đạo Luis Suarez đã lên tiếng khẳng định mình sẽ không bị ảnh hưởng về tâm lý.

  Suarez nói lời phũ phàng trước trận gặp Liverpool hình ảnh
  Suarez dính chấn thương sau trận thắng Real Betis

  Chân sút Uruguay cho biết: “Tôi có nhiều ân tình với Liverpool. Nhưng một khi đã bước ra sân cỏ, sẽ không có tình bạn nào hết, không tình cảm và không quá khứ. Tôi hiện tại là người của Barcelona và sẽ chiến đấu cho màu áo này với tất cả niềm kiêu hãnh”,

  Mặc dù vậy, Suarez vẫn nói lời cảm ơn tới Liverpool vì giúp anh có được ngày hôm nay. “Tôi rất may mắn khi có nhiều kí ức đẹp ở những CLB mà mình từng khoác áo. Tôi thi đấu ở CLB quê nhà Nacional và chuyển tới châu Âu. Tôi trưởng thành rất nhanh ở Ajax và nó giúp tôi bước lên tầm cao mới, sau đó tới Liverpool.

  Ở Liverpool, tôi đã khẳng định được tên tuổi. Liverpool giúp tôi nhận ra rằng tôi có thể còn tiến xa hơn nữa. Tôi rất biết ơn Liverpool về điều đó và tôi vẫn chia sẻ với những đứa trẻ nhà tôi về điều này”, Suarez tỏ ra háo hức trước màn đối đầu đội bóng cũ Liverpool.