Bóng đá Anh Solskjaer sợ bị Man Utd sa thải?

  Solskjaer sợ bị Man Utd sa thải?

  229

  Theo những thông tin trên The Sun cách đây vài ngày, Solskjaer đã bắt đầu cảm nhận được áp lực bị sa thải từ lãnh đạo Man Utd. Thậm chí chiến lược gia người Na Uy đã thừa nhận nỗi lo này với các học trò trước thềm 2 trận đấu rất quan trọng với Tottenham và Man City.

  Đây là điều hoàn toàn có thể hiểu được, khi Man Utd đang có thành tích rất tệ vào thời điểm hiện tại. Thậm chí lúc này, Quỷ Đỏ chỉ đang hơn nhóm cầm đèn đỏ đúng 6 điểm.

  Thực hư việc Solskjaer sợ bị Man Utd sa thải? - Bóng Đá

   Solskjaer đang gặp không ít khó khăn trong việc vực dậy Man Utd trong mùa giải năm nay.

  Tuy nhiên trong một chia sẻ trên Countypress, thuyền trưởng của bầy Quỷ Đỏ đã phủ nhận hoàn toàn nỗi sợ của mình rằng: “Không, điều đó chưa bao giờ là mối bận tâm của tôi.”

  “Tất cả những gì tôi làm lúc này đó là tập trung hoàn toàn cho công việc của mình, vào những gì đang làm tốt và hướng về các trận đấu tiếp theo. Bên cạnh đó, tôi cũng hướng về những mục tiêu dài hạn cùng lãnh đạo của đội bóng.”

  Thường thì mỗi khi bị dồn vào thế chân tường, con người sẽ bộc lộ những khả năng tiềm tàng của mình. Và hiện tại, Solskjaer cần phải làm được điều đó, vì chỉ có ông mới có thể cứu được bản thân mình.