Bóng đá Anh Solskjaer nổ to: MU trên đà trở lại

  Solskjaer nổ to: MU trên đà trở lại

  295
  MU đang có chuỗi 5 trận bất bại tại Premier League và đứng thứ 6 trên BXH. Trước khi tiếp đón Everton tại vòng 17, họ nhận tin vui khi Chelsea thất thủ 1-0 trước Bournemouth ngay trên sân nhà.

  Ole Gunnar Solskjaer nổ to Tôi thừa sức dẫn dắt MU hình ảnh
  MU đang có phong độ rất cao

  Nếu ca khúc khải hoàn tại Old Trafford, MU sẽ thu hẹp khoảng cách với vị trí thứ 4 của Chelsea xuống chỉ còn 2 điểm. Từ khi thay thế Jose Mourinho vào tháng 12 năm ngoái, Ole Gunnar Solskjaer đã phải đối mặt với những lời chỉ trích.

  Nhưng những chiến thắng gần đây trước Tottenham và Manchester City đã khiến những nghi ngờ dành cho Solskjaer tan biến. Thuyền trưởng MU tuyên bố ông luôn tin tưởng vào khả năng của mình.

  Solskjaer đầy tự tin

  “Tôi luôn có niềm tin rằng có thể dẫn dắt CLB này. Tôi sẽ không nhận công việc nếu tôi cảm thấy mình không thể làm điều đó vì tôi nợ Manchester United”, Solskjaer nói với truyền thông Anh.

  Solskjaer nổ to ‘Tôi thừa sức dẫn dắt MU tới vinh quang!’ hình ảnh 2
  Solskjaer tin tưởng vào bản thân mình


  “Tôi nghĩ có thể tự mình điều chỉnh chiến thuật và những vấn đề khác một cách mạch lạc. Nhưng tôi cũng đã có một đội ngũ nhân viên tuyệt vời để giúp đỡ. Đó không phải là tất cả tôi làm.”

  “Tôi rất vui vì đã có Michael Carrick, Mike Phelan và Kieran McKenna bên cạnh. Tôi nghĩ mình đã làm cho họ cảm thấy rằng tôi có thể đảm nhận công việc ở đây và điều đó đang xảy ra.”

  “Đó là lý do tại sao tôi không bao giờ lo sợ không thể xử lý việc này. Tôi luôn biết rằng mình có thể. Đó là về cách đối xử với mọi người đúng cách. Đối với tôi, quản lý MU là phải đối xử tốt với các nhân viên, các cầu thủ, bất cứ ai cũng vậy. Không quan trọng ở CLB nào, đó chỉ là tính cách của tôi.”