Bóng đá Anh Solskjaer nhất quyết thanh lý Martial vì lý do này

  Solskjaer nhất quyết thanh lý Martial vì lý do này

  198

  Mùa này, Martial đã xuất phát hơn nửa số trận đấu của Man United ở Premier League. Nhưng theo tờ The Sun, thái độ của anh đã khiến Solskjaer cảm thấy khó chịu.

  Solskjaer nhất quyết thanh lý Martial vì lý do này hình ảnh

  Solskjaer nhất quyết thanh lý Martial vì lý do này

  Cuối tuần trước, chiến lược gia người Na Uy thậm chí còn khẳng định một số cầu thủ sẽ không bao giờ được khoác áo đội bóng này thêm nữa. Martial đã vắng mặt trong trận đấu với Huddersfield và Solskjaer cũng làm rõ quan điểm của mình rằng cầu thủ người Pháp sẽ bị bán vào mùa hè tới.

  Man United đã chi ra 36 triệu bảng để có chữ ký của Martial vào mùa hè năm 2015. Nhưng ngôi sao này đã trải qua một quãng thời gian thăng trầm ở sân Old Trafford.

  Martial có thể ra đi cùng với Herrera và Mata vào cuối mùa giải này. Trong khi đó, Sanchez cũng nhiều khả năng phải rời khỏi sân Old Trafford ngay mùa hè tới.

  Trận hòa Huddersfield khiến hy vọng cán đích trong top 4 của Man United chính thức bị dập tắt. Chia sẻ sau trận hòa thất vọng này, HLV Solskjaer cho biết:

  “Tôi không thể nói về những cá nhân lúc này. Nhưng nhiều khả năng các bạn vừa xem một vài cầu thủ thi đấu trận cuối cùng cho CLB”.