Bóng đá Anh Solskjaer lên tiếng ca ngợi Aubameyang

  Solskjaer lên tiếng ca ngợi Aubameyang

  204
  Dù dẫn trước và có một hiệp đấu đầu tiên trên cơ đối thủ, nhưng Man United với lợi thế sân nhà vẫn để Arsenal cầm hoà, với pha lập công của Aubameyang. Tất nhiên, đây tiếp tục là nỗi thất vọng lớn với Quỷ đỏ, khi họ đã có những cơ hội cho riêng mình mà lại không thể chuyển hoá thành bàn thắng.

  Tiếc nuối sau trận đấu này, HLV Ole Gunnar Solskjaer chỉ ra thiếu sót trong đội hình: “Khi đã dẫn trước 1 bàn, chúng tôi không thể có bàn thắng thứ 2 chúng tôi muốn. Đó là bài học lớn sau trận đấu này.

  HLV Solskjaer phát biểu sau trận hoà Arsenal hình ảnh

  HLV Solskjaer chia sẻ sau trận hoà Arsenal


  Thật đau đớn, bởi có rất nhiều trận đấu chúng tôi đã dẫn trước đối thủ 1-0 nhưng không thể giải quyết. Chúng tôi cần phải học hỏi, chúng tôi phải bắt đầu xây dựng và cải thiện những thiếu sót. Thật đáng thất vọng khi không thể có bàn thắng thứ 2.

  7 bàn sau 7 vòng đấu, Aubameyang đang có phong độ rất tuyệt vời. Bạn nghĩ rằng có thể Harry Maguire đã kiểm soát tình hình, nhưng đó là một bàn thắng hợp lệ. Bóng vẫn đúng luật vài mét và đó là pha dứt điểm tốt của Aubameyang” – HLV Solskjaer lên tiếng ngưỡng mộ sát thủ của Arsenal.
  Trên thực tế, Quỷ đỏ trận này may mắn mới có sự trở lại của Marcus Rashford, và chắc chắn một điều là họ đang thiếu tiền đạo trầm trọng. Đó là hệ quả của sự tự tin thái quá, khi MU đẩy cả Alexis Sanchez và Romelu Lukaku ra đi mùa hè vừa rồi.