Bóng đá Anh Solskjaer hết lời ca ngợi Cavani

  Solskjaer hết lời ca ngợi Cavani

  51

  Nhận xét về tân binh của mình, Solskjaer – người vốn là một tiền đạo, bày tỏ: “Edinson đã tạo ra tầm ảnh hưởng tuyệt vời.

   

  Anh ấy là một trong những người di chuyển thông minh nhất trong vòng cấm địa. Anh ấy có thể vượt qua và xuất hiện ngay trước mặt bạn, như những gì đã diễn ra trong trận này.

   

  Thú thực, tôi và Cavani không phải mẫu cầu thủ tương đồng. Tôi không dạy anh ấy, mà Cavani đã giỏi sẵn. Anh ấy khiến tôi nhớ đến Andy Cole với khả năng di chuyển tuyệt vời trong vòng cấm địa, rất sắc bén, tinh quái và đúng thời điểm. Cavani không giống tôi, vì anh ấy không sẵn sàng khi hiệp 2 bắt đầu, còn tôi thì luôn trong tư thế chuẩn bị vào sân.

   

  Solskjaer đem bài học từ Sir Alex truyền cho Edinson Cavani hình ảnh
  Hình ảnh ăn mừng quen thuộc của Edinson Cavani
   Xem thêm: link vào letou

  Đôi khi, chúng tôi ghi những bàn thắng hoàn hảo với kỹ năng tuyệt vời. Cavani luôn xuất hiện xung quanh vòng cấm, ghi rất nhiều bàn thắng và đã thi đấu trong một thời gian dài. Anh ấy ưa thích có mặt giữa 2 cột khung thành, anh ấy phán đoán ra thế trận từ trước và thường ghi những bàn giống nhau.

   

  Cavani biết chính xác nên di chuyển đến vị trí nào. Giống như Sir Alex đã từng nói với tôi: “Hãy xem người bạn thân nhất của cậu trong vòng cấm địa là khoảng trống”. Đó là những gì Cavani đã làm, chiếm lĩnh khoảng trống với thời điểm hoàn hảo.
   
  Anh ấy xứng đáng với mọi lời ca ngợi với tư cách là một tiền đạo hàng đầu, cũng như một người đàn ông. Cavani đã có một sự nghiệp tuyệt vời, vô cùng chuyên nghiệp và rất tỉ mỉ trong khâu chuẩn bị, trong quá trình hồi phục và cả những thức ăn nạp vào cơ thể. Đó là lý do tôi đã rất ngạc nhiên khi Cavani không đem theo giày khi hiệp 2 bắt đầu.
   
  Dù sao, một mẫu trung phong trong vòng cấm là điều chúng tôi còn thiếu từ khi Lukaku ra đi. Martial, Rashford hay Greenwood đều là những mẫu tiền đạo khác biệt. Cavani đem đến cho đội bóng sự cân bằng và tác động tuyệt vời.”
  Giữa tuần này, Edinson Cavani sẽ có cơ hội chạm trán với đội bóng cũ, khi Man United tiếp đón PSG trên sân nhà Old Trafford.