Bóng đá Anh Smalling sắp gia hạn hợp đồng với MU

  Smalling sắp gia hạn hợp đồng với MU

  253

  Quỷ đỏ có thể kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 12 tháng trong hợp đồng của Smalling. Nhưng đội bóng thành Manchester hy vọng có thể đạt được thỏa thuận về một bản hợp đồng mới với Smalling trước khi mùa giải này khép lại.

  MU lên kế hoạch trói chân trung vệ Smalling hình ảnh

  Smalling sắp gia hạn hợp đồng với MU

  Tương lai của các trung vệ Man United bao gồm Smalling, Bailly, Phil Jones, Rojo và Lindelof đều đang bất định. Nguyên nhân chính là HLV Mourinho chưa thể hài lòng với hàng thủ MU hiện tại và nhiều khả năng sẽ thanh lý 1 đến 2 cái tên để đưa về những ngôi sao đẳng cấp hơn.

  Smalling đã được liên hệ với Everton hồi hè vừa qua. Nhưng cầu thủ người Anh chỉ muốn gia nhập đội bóng nào được tham dự Champions League.

  Smalling đã đánh mất một vị trí ở đội tuyển Anh. HLV Southgate thẳng thắn thừa nhận rằng Smalling triển khai bóng từ tuyến dưới quá kém. Nhưng ở mùa giải này, Smalling vẫn đang là cái tên chơi ổn định nhất của MU. Anh được Mourinho sử dụng bên cạnh Lindelof và cũng giúp hàng thủ Quỷ đỏ chắc chắn trong một số trận đấu.

  Smalling là một trong số 8 cầu thủ bao gồm De Gea, Martial, Valencia, Jones, Darmian, Andreas Pereira và James Wilson sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải này nhưng có điều khoản gia hạn 12 tháng.