Bóng đá Anh Simon Mignolet nói lời chia tay Liverpool.

  Simon Mignolet nói lời chia tay Liverpool.

  149

  ”Sâu thẳm bên trong tôi sẽ luôn là một màu đỏ’

  Sau 6 năm khoác áo Liverpool, thủ môn Simon Mignolet đã nói lời chia tay nước Anh để trở về quê nhà khooác áo CLB Club Brugge với một thỏa thuận kéo dài 5 năm. Dù đã không còn là lựa chọn số 1 trong khung gỗ của The Kop ở mùa giải năm ngoái, Mignolet vẫn nhận được sự tôn trọng rất lớn từ HLV Jurgen Klopp, các đồng đội cũng như NHM.

  Giờ đây, khi đã đến lúc nói lời từ biệt, tuyển thủ Bỉ cũng không quên gửi tới toàn thể ‘gia đình Liverpool’ một bức tâm thư xúc động. Dưới đây là nội dung bức thư của Mignolet, được anh đăng tải trên Instagram:

  ”Lữ đoàn Đỏ thân mến,

  Sau hơn 6 năm đặc biệt tại Liverpool, đã đến lúc phải nói lời tạm biệt. Thật là một vinh dự đáng kinh ngạc khi khoác áo một trong những CLB lớn nhất thế giới và đạt được những điều mà không nhiều cầu thủ đạt được.”

  Simon sends a touching farewell message to his Liverpool family - Bóng Đá

   Mùa hè 2019 đã là thời điểm để Simon Mignolet nói lời chia tay Liverpool.

  ”Tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn NHM vì sự ủng hộ của họ trong mọi quãng thời gian thăng trầm. Tôi cũng muốn cảm ơn tất cả các HLV, những người quản lý mà tôi đã làm việc trong suốt thời gian của tôi ở đây; kiến thức và chuyên môn của họ thực sự là vô giá.

  Tôi đã sát cánh với một số cầu thủ tuyệt vời trong những năm qua, nhưng đội hình hiện tại là đội hình tốt nhất tôi từng góp mặt. Tôi sẽ không bao giờ quên đêm Madrid, và tôi rất vui khi được chia sẻ nó với một tập thể tuyệt vời đến thế.

  Thật sự là một hành trình tuyệt vời. Đã có những thăng trầm và những thứ nằm ở giữa khoảng đó, nhưng tôi sẽ luôn nhìn lại quãng thời gian ở Anfield với một niềm yêu thích. Tôi không hối tiếc, bởi tôi đã cống hiến hết mình, tôi đã luôn làm hết sức để khoác lên mình chiếc áo này với niềm tự hào, và đại diện cho CLB với phẩm giá và sự chuyên nghiệp.”

  Simon sends a touching farewell message to his Liverpool family - Bóng Đá

  Chức vô địch Champions League là cái kết đẹp cho 6 năm ở Anfield của Mignolet.

  “Một khi đã là thành viên trong gia đình, sẽ mãi mãi là thành viên trong gia đình. Sâu thẳm bên trong tôi sẽ luôn là một màu đỏ.
  Cảm ơn vì những kỷ niệm, Liverpool, và chúc may mắn cho tương lai.

  Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất,

  Simon.

  YNWA.”

  Lời chia tay của Mignolet và Liverpool là điều đã được dự báo từ trước, khi thủ thành người Bỉ vẫn còn khao khát được ra sân nhiều hơn. Hy vọng rằng khi đã trở về quê nhà, cựu thủ môn của The Kop sẽ tìm lại được niềm vui khi chơi bóng.