![]() |
Simeone đặc biệt ngưỡng mộ phong cách của Klopp |
“Ông ấy đã trải qua những thất bại và cũng giành được những thứ tốt đẹp, nhưng luôn giữ cùng một phong cách. Tôi đã thấy ông ấy gần gũi với các cầu thủ của mình như thế nào.”
Sự mất mát của Atletico
Sau sự ra đi của trụ cột Philippe Coutinho, Klopp vẫn giúp Liverpool đứng vững. Ông dùng số tiền thu về tái đầu tư vào những Virgil Van Dijk hay Alisson đạt rất nhiều hiệu quả.
![]() |
Sự ra đi của Lucas Hernandez khiến El Cholo tiếc nuối |
Simeone đang trải qua tình cảnh khá giống với đồng nghiệp khi buộc phải bán Antoine Griezmann sang Barcelona với giá 120 triệu euro mùa hè này. Nhưng người đàn ông 49 tuổi – người gắn bó với Atletico Madrid trong 8 năm tiết lộ người mà họ nhớ nhất là Lucas Hernandez, người đã đến Bayern Munich giá 80 triệu euro cũng do kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng.
“Cầu thủ ra đi vào mùa hè này gây tổn thất lớn nhất cho chúng tôi là Lucas Hernandez”, Simeone nói thêm. “Anh ấy là một sản phẩm của chúng tôi từ hệ thống đào tạo trẻ. Anh ấy là một trong số những người rất quan trọng trên nhiều khía cạnh cùng với Saul Niguez, Koke hay Thomas Partey…”