Bóng đá Anh Sếp lớn MU xác nhận MU sẽ kích nổ bom tấn trong...

  Sếp lớn MU xác nhận MU sẽ kích nổ bom tấn trong hè tới

  249

  Sếp lớn MU xác nhận MU sẽ kích nổ bom tấn trong hè tới Không còn là những tin đồn, đích thân ban lãnh đạo Manchester United đã thừa nhận câu lạc bộ sẽ tiến hành ‘chạy đua vũ trang’ quyết liệt trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè sắp tới. 

  Phó giám đốc điều hành Manchester United, Ed Woodward trong bài phỏng vấn mới nhất đã thừa nhận điều này. Ông cam đoan Manchester United đã sẵn sàng ‘đấu tiền’ với các đội bóng lớn khác ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè sắp tới.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục mua sắm (trong mùa Hè), nhưng không mua nhiều cầu thủ như những năm trước,” Ed Woodward thừa nhận với báo chí, được kênh ESPN dẫn lại. “Cho dù đội bóng có thắng mọi thứ (vào cuối mùa), bạn luôn muốn cải thiện chất lượng đội hình vì đây là bóng đá.”

  Manchester United được cho là đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Antoine Griezmann

  Đã bán hai bản hợp đồng Morgan Schneiderlin và Memphis Depay ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông với giá gần 40 triệu bảng, Manchester United sẵn sàng chi đậm, thậm chí là phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng ở mùa Hè tới. Với ngôi sao của Atletico Madrid, Antoine Griezmann (được đồn đoán) là mục tiêu hàng đầu. Tuy nhiên, để tránh lập lại các sai lầm như nhiều kỳ chuyển nhượng trước đây, Man Utd sẽ không mua quá nhiều cầu thủ.

  “Chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào chất lượng, không phải số lượng như vài năm trước,” sếp lớn này nói. “CLB muốn mọi thứ đi vào ổn định, nhưng sẽ không giới hạn tài chính trong việc chi tiêu cho cầu thủ.”
  Bên cạnh đó, vị phó giám đốc điều hành này cũng khẳng định những thương vụ kiểu như Cristiano Ronaldo hay Paul Pogba không chỉ mang lại giá trị chuyên môn, mà còn mang lại giá trị thương hiệu và thương mại cho Manchester United.