Bóng đá Anh SẼ LÀ MỘT THẤT BẠI LỚN NẾU ARSENAL ĐỂ SANCHEZ VÀ OZIL...

  SẼ LÀ MỘT THẤT BẠI LỚN NẾU ARSENAL ĐỂ SANCHEZ VÀ OZIL RA ĐI

  288

  Sẽ là một thất bại lớn nếu Arsenal để Sanchez và Ozil ra điCầu thủ chạy cánh của Arsenal, Alex Iwobi đã thừa nhận rằng, đội bóng của anh sẽ phải đối mặt với “một thất bại to lớn” nếu hai ngôi sao Alexis Sanchez và Mesut Ozil ra đi vào mùa hè năm sau.

  Bộ đôi gia nhập Pháo thủ từ La Liga sẽ hết hợp đồng với đội chủ sân Emirates vào mùa hè năm sau và dường như họ không có ý định ký hợp đồng mới với đội bóng thành London.

  dsddddd-1545 1

  Alex Iwobi lo sợ Arsenal sẽ mất Ozil và Sanchez.

  Sanchez được cho là sẽ được Arsenal “giải phóng” vào tháng Giêng tới, bởi đội bóng Bắc London không muốn để mắt trắng cựu tiền đạo Barca vào mùa hè sang năm. Hiện Manchester City vẫn đang theo đuổi ngôi sao người Chile và muốn có được chữ ký của anh với mức giá 25 triệu bảng.

  Trong khi đó, với mối quan hệ tốt đẹp với ông thầy cũ Jose Mourinho ở Real Madrid, Ozil được liên kết chặt chẽ với việc gia nhập Manchester United vào mùa hè 2018. Ngoài ra, hiện tiền vệ người Đức đang là mục tiêu theo đuổi của Inter Milan và một số đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ.

  Trước viễn cảnh đó, ngôi sao trẻ của Arsenal Iwobi lo sợ đội bóng sẽ mất cả 2 tên tuổi lớn này và anh thừa nhận rằng, thời gian được tập luyện cũng như thi đấu cùng Sanchez và Ozil là một trải nghiệm “tuyệt vời” cho anh cũng như nhiều cầu thủ trẻ khác của Pháo thủ. Vì vậy, đó sẽ là “một thất bại to lớn” nếu Pháo thủ để 2 trụ cột của mình ra đi.

  Chia sẻ với The Sun, Alex Iwobi cho biết: “Khi họ lành lặn, thật khó có thể ngăn cản được họ. Cả hai đều có khả năng làm thay đổi cục diện trận đấu”

  “Họ đứng trước một quyết định lớn, nhưng đó sẽ là một thất bại to lớn nếu chúng tôi để họ ra đi. Những thống kê về bàn thắng và kiến tạo của họ đã nói lên tất cả”

  “Đối với một đội bóng như Arsenal, chúng tôi cần phải nhắm đến top 4 và chúng tôi cần những gì họ mang lại. Nó sẽ rất tuyệt vời khi họ ở lại. Tôi đã học được rất nhiều từ họ. Chỉ cần có cơ hội để tập luyện với họ đã là rất tuyệt vời, họ là 2 cầu thủ hàng đầu với kinh nghiệm tuyệt vời khi chơi ở đỉnh cao phong độ”, Alex Iwobi đánh giá tầm quan trọng của Alexis Sanchez và Mesut Ozil.