Bóng đá Anh Sau Pogba, MU tính gây sốc với sao Real

  Sau Pogba, MU tính gây sốc với sao Real

  290

  Sau Pogba, MU tính gây sốc với sao Real Nhân lúc Gareth Bale và Real Madrid không tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng (vì tiền lương), MU nhảy vào cuộc.

  Cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Gareth Bale và Real Madrid vẫn đang bế tắc vì vấn đề tiền lương. Phía đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha mời Bale kí vào bản giao kèo mới có thời gian 5 năm, tức kéo dài đến năm 2021 cùng với mức lương 10 triệu euro/mùa (sau thuế), tức là sánh ngang với trung vệ đội trưởng Sergio Ramos và chỉ kém duy nhất Ronaldo (21 triệu euro/năm).

  Bale luôn nằm trong tầm ngắm đặc biệt của MU

  Tuy nhiên mức lương 10 triệu euro/mùa mà Real đưa ra đã không thể làm hài lòng Gareth Bale khi ngôi sao này đòi những 17 triệu euro/mùa (sau thuế), tức là cao hơn cả Ronaldo. Số tiền ấy không phải quá sức với Real nhưng nếu đồng ý trả Bale khoản lương ấy, họ phải chuẩn bị tinh thần để đối mặt với việc các cầu thủ khác đòi tăng lương hàng loạt.

  Trong thời gian này, người đại diện Jonathan Barnett của Bale đã liên tục lấy MU ra gây sức ép ngầm với Real. “Quỷ đỏ” thành Manchester biết tin cũng không muốn bỏ lỡ cơ hội. Theo tờ Diario, MU đã có nỗ lực rất lớn trong việc chiêu mộ ngôi sao người xứ Wales. Cụ thể, họ đưa ra lời đề nghị cực khủng về tiền lương nhằm dụ dỗ Bale.

  Nguồn tin trên cho hay, MU sẵn sàng trả Bale xấp xỉ 20 triệu euro (19,95 triệu euro tương đương với 16,7 triệu bảng) sau thuế để kéo ngôi sao 27 tuổi về Old Trafford. Sự có mặt của HLV Mourinho và những ngôi sao như Pogba, Ibrahimovic rõ ràng đủ tạo sức hút với Bale. Premier League cũng là môi trường không xa lạ gì với cựu cầu thủ Tottenham.