Bóng đá Anh Sau Bale, Tottenham chuẩn bị bán sao mới với giá kỉ lục

  Sau Bale, Tottenham chuẩn bị bán sao mới với giá kỉ lục

  661

  Sau Bale, Tottenham chuẩn bị bán sao mới với giá kỉ lục Cựu cầu thủ Real Madrid, Michel Salgado tin rằng đội bóng hoàng gia sẽ rất điên rồ khi chi số tiền rất lớn để quyết tâm chiêu mộ Dele Alli.

  Kể từ khi có trận ra mắt Tottenham Hotspur ở Ngoại hạng Anh năm 2015, Alli đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các CLB hàng đầu châu Âu, bao gồm cả Real.

  Theo tờ Daily Mail, đội bóng hoàng gia sẽ bỏ ra số tiền 86 triệu bảng để có được Alli từ tay Spurs. Đây là con số mà Los Blancos đã dùng để chiêu mộ Gareth Bale trong quá khứ, biến anh thành bản hợp đồng kỷ lục khi ấy. Nếu điều này một lần nữa xảy ra, Alli sẽ tái lập con số khủng khiếp mà Bale đã làm được trước đây.

  Alli sẽ trở thành bom tấn tiếp theo của Real?

  Mặc dù Salgado cho rằng Alli là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng anh cho biết sẽ rất khó tin nếu Real đồng ý chi cả núi tiền chỉ để có được sự phục vụ của sao trẻ người Anh.

  Trên talkSPORT, Salgado cho biết: “Rõ ràng Real có thể theo đuổi Alli vì cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời lại còn rất trẻ. Nhưng mức giá dự kiến là quá cao, Real đã làm điều này với Bale nhưng còn trường hợp của Alli sẽ trở nên điên rồ.

  Câu hỏi đặt ra là liệu cậu ấy có chịu được áp lực khổng lồ khi chơi cho Real hay không? Chất lượng mà Alli đã mang lại cho Spurs là có, nhưng tại thời điểm này tôi không tưởng tượng được điều gì sẽ xảy ra và hy vọng nếu mua Alli, Real sẽ bỏ ra số tiền ít hơn.”