Bóng đá Anh Sao tuyển ý tiếp tục bị ‘giam lỏng’ tại MU

  Sao tuyển ý tiếp tục bị ‘giam lỏng’ tại MU

  178

  Sao tuyển ý tiếp tục bị 'giam lỏng' tại MU HLV Jose Mourinho đã từ chối cho phép Matteo Darmian rời Manchester United vào tháng Giêng năm tới.

  Tính đến thời điểm này của mùa giải, Matteo Darmian vẫn chưa có một phút ra sân thi đấu chính thức nào cho Man Utd. Lý do đó là vì HLV Mourinho đang có sự tin tưởng tuyệt đối dành cho Antonio Valencia ở bên hành lang cánh phải của Quỷ Đỏ.

  Đã có thông tin vì muốn có cơ hội ra sân nhiều hơn, Matteo Darmian đã đệ trình lên BLĐ Man Utd về việc được rời khỏi Old Trafford vào tháng Giêng tới, khi TTCN mở cửa trở lại.

  Tuy nhiên theo những thông tin mới nhất, Mourinho đã bác bỏ đề nghị này và sẽ không xem xét bất cứ đề nghị nào dành cho Matteo Darmian trong thời gian tới vì muốn đảm bảo chiều sâu đội hình cho Quỷ Đỏ.

  Ở một diễn biến khác, có lẽ Darmian cũng sẽ không cần phải đợi thêm quá lâu nữa để được ra mắt Man Utd trong mùa giải 2016/17. Có thông tin cho biết anh sẽ góp mặt trong đội hình xuất phát của Quỷ Đỏ ở cuộc đối đầu với Feyenoord tại Europa League diễn ra vào rạng sáng thứ Sáu tới đây.

  Darmian năm nay 26 tuổi và hiện hợp đồng của anh với Quỷ Đỏ vẫn còn thời hạn đến mùa Hè năm 2016.