Bóng đá Anh Sao trẻ Chelsea thách thức cả Premier League

  Sao trẻ Chelsea thách thức cả Premier League

  164

  Sao trẻ Chelsea thách thức cả Premier League Phát biểu trước báo giới, hậu vệ Marcos Alonso cho rằng rất khó đánh bại Chelsea nếu như họ thi đấu như ở trận đấu với Tottenham.

  Vào thứ Bảy, Chelsea đã đánh bại Tottenham để duy trì vị trí số 1 ở Premier League. Điều đó khiến cho những thành viên của The Blues cảm thấy vô cùng phấn chấn.

  Phát biểu trước báo giới, hậu vệ Marcos Alonso cho rằng rất khó đánh bại Chelsea nếu như họ thi đấu như ở trận đấu với Tottenham.

  Anh cho biết:

  “Chúng tôi đang tiến dần qua từng trận đấu. Hãy chờ tới cuối mùa giải những gì Chelsea làm được.

  Nếu như chúng tôi cứ thi đấu với niềm hứng khởi, năng lượng tràn đầy và phong độ cao như ở trận đấu với Tottenham, các CLB ở Premier League sẽ rất khó để đánh bại Chelsea”.

  Sau chiến thắng trước Tottenham, Chelsea đã nối dài chuỗi trận chiến thắng lên con số 7. Trong chuỗi trận này, The Blues chỉ bị thủng lưới đúng 1 bàn sau pha sút xa của tiền vệ Eriksen của Tottenham.

  Trước đó, họ đã giữ trắng lưới trong 601 phút liên tiếp. Đó thực sự là thành tích cực kỳ đáng khen ngợi của thày trò HLV Conte.

  Bản thân Marcos Alonso cũng là phát hiện của Chelsea ở mùa giải này. Tân binh người Tây Ban Nha đã thích nghi rất nhanh với sơ đồ 3-4-3 của The Blues và là mắt xích không thể thiếu bên hành lang cánh trái.