Bóng đá Anh Sao Liverpool được Klopp “bốc lên mây”

  Sao Liverpool được Klopp “bốc lên mây”

  278

  Liverpools-German-manager-Jurgen-KloppHuấn luyện viên Juergen Klopp không ngần ngại giành những lời khen có cánh nhất giành cho một cầu thủ của Liverpool, cho rằng anh là “5 cầu thủ hay nhất ông từng làm việc”.

  Đó chính là tiền vệ James Milner. Khá bất ngờ cho nhiều người khi không phải Jordan Henderson, Adam Lallana hay Coutinho, mà chính cầu thủ cần cù bù thông minh người Anh được chiến lược gia người Đức khen ngợi là nằm trong top “5 cầu thủ hay nhất ông từng làm việc”.

  “Tôi không có gì xấu để nói về các cầu thủ của mình,” Klopp trả lời phỏng vấn báo chí trước trận đấu với Everton. “Nhưng tôi chắc chắn James Milner nằm trong top 5. Tôi vô cùng may mắn khi được làm việc chung với nhiều cầu thủ có sự chuyên nghiệp tuyệt vời. Nhưng Milner chắc chắn nằm trong top 5 cầu thủ hay nhất.”

  “Cậu ấy có sự chuyên nghiệp hoàn hảo,” Klopp nói tiếp. Ở mùa giải năm nay, tiền vệ người Anh được kéo xuống đá hậu vệ trái nhưng chơi vô cùng ấn tượng và khiến HLV người Đức hết sức hài lòng. Ở vòng 17 Ngoại hạng Anh tới đây, Liverpool sẽ có cuộc đối đầu vô cùng khó khăn với Everton tại Goodison Park, trong trận derby Merseyside hứa hẹn căng thẳng.