Bóng đá Anh SAO LIVERPOOL CHỈ QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI VÀO CUỐI MÙA

  SAO LIVERPOOL CHỈ QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI VÀO CUỐI MÙA

  333

  Bất chấp tin đồn, sao Liverpool chỉ quyết định tương lai vào cuối mùa

  Sau khi mùa giải này khép lại, Emre Can sẽ hết hạn hợp đồng với Liverpool và trở thành cầu thủ tự do. Anh được quyền kí hợp đồng ghi nhớ với một đội bóng khác từ hồi tháng 1 năm nay và rất nhiều nguồn tin uy tín đều quả quyết tuyển thủ Đức sẽ gia nhập Juventus.

  Tuy nhiên, Can đã phủ nhận tất cả khi tuyên bố chỉ quyết định tương lai vào cuối mùa, thậm chí không loại trừ khả năng tiếp tục gắn bó với The Kop trên Liverpool Echo:

  “Dĩ nhiên tôi cần phải nghĩ về tương lai của mình. Tôi chưa kí hợp đồng với bất cứ CLB nào khác, giờ tôi chỉ tập trung vào mùa giải này. Chúng tôi muốn kết thúc Premier League ở vị trí thứ 2 và đi sâu ở Champions League khi đã có mặt tại tứ kết.

  Đó là tất cả những gì tôi đang tập trung. Người đại diện của tôi cũng đã khóa mọi cuộc đàm phán. Giờ trong đầu tôi chỉ có bóng đá mà thôi”.

  Việc Can bất ngờ “đổi ý” chưa quyết định gia nhập Juventus được cho là có nhiều lý do. Đầu tiên là sự tham gia của rất nhiều đại gia như Man City, Real Madrid hay đội bóng cũ Bayern Munich trong cuộc đua giành chữ kí của anh. Ngoài ra còn là việc Liverpool “lột xác” và chứng minh sức mạnh thời gian gần đây khiến tuyển thủ Đức đắn đo về việc ra đi.