Bóng đá Anh Sao Arsenal bị cảnh sát hỏi thăm

  Sao Arsenal bị cảnh sát hỏi thăm

  263

  Sao Arsenal bị cảnh sát hỏi thăm Tiền vệ người Thụy Sĩ – Granit Xhaka đã bị cảnh sát “sờ gáy” sau cáo buộc có những lời lẽ phân biệt chủng tộc với 1 nhân viên tại sân bay Heathrow. 

  Phát ngôn viên của Sở cảnh sát Metropolitan cho biết, vào hôm thứ Hai vừa qua (23/1), họ nhận được cuộc gọi từ sảnh 5 của sân bay Heathrow, tố cáo một hành khách đã có những lời lẽ xúc phạm các nhân viên.

  “Đối tượng tình nghi là một người đàn ông khoảng 20 tuổi. Người này đã tự nguyện tới đồn cảnh sát ở phía Tây London để tham gia vào buổi thẩm vấn,” thông báo của cảnh sát cho hay.

  Xhaka bị cáo buộc có những lời lẽ phân biệt chủng tộc

  Xhaka được cho đã tới sân bay Heathrow cùng một vài người bạn để quay trở lại Đức. Tuy nhiên, nhóm của tiền vệ người Thụy Sĩ đã đến muộn nên không được check-in và bị từ chối cho lên máy bay. Theo báo chí Anh, vì quá bức xúc nên Xhaka đã nổi nóng và lăng mạ một nhân viên nữ của sân bay.

  Trả lời câu hỏi của các phóng viên, đại diện Arsenal cho biết: “Xhaka đang gặp cảnh sát để giải quyết một vấn đề riêng tư.”

  Trong chiến thắng 2-1 trước Burnley cuối tuần qua, Xhaka đã bị truất quyền thi đấu vì vào bóng bằng cả hai chân với Steven Defour. Đây đã là chiếc thẻ đỏ thứ 2 mà anh phải nhận trong mùa giải đầu tiên khoác áo Arsenal. Nhiều khả năng, tiền vệ 24 tuổi sẽ bị Liên đoàn bóng đá Anh (FA) treo giò 4 trận.