Bóng đá Anh Sanchez đá dở vì… sợ chấn thương

  Sanchez đá dở vì… sợ chấn thương

  330

  Sanchez đá dở vì... sợ chấn thương Ngôi sao Alexis Sanchez cho rằng bản thân mình sợ gặp phải một chấn thương nữa trong quá trình thi đấu cho Arsenal.

  Tiền đạo Alexis Sanchez đã thừa nhận bản thân rất sợ phải đối mặt với một chấn thương nữa trong thời gian tới. Đây được xem là một trong những nguyên nhân chính khiến ngôi sao người Chile sa sút phong độ trong những trận vừa qua. Trước đó, Sanchez đã dính chấn thương gân kheo sau trận hoà 1-1 của Arsenal trước Norwich vào tháng 11 vừa qua.

  Sanchez đã đóng góp 16 bàn thắng tại Premier League cho Arsenal mùa giải vừa qua. Tuy nhiên trong mùa giải này, tiền đạo người Chile chỉ mới ghi được phân nửa số bàn thắng đó.

  Tuy đã phá lưới Watford thứ Bảy vừa qua nhưng đây chỉ là bàn thắng đầu tiên tại Emirates tính từ tháng 10 năm ngoái. Trả lời báo giới về phong độ phập phù của mình, Sanchez chia sẻ:

  “Trước khi gặp chấn thương tôi luôn đạt 100% thể lực. Lúc đó tôi cảm thấy rất ổn. Tuy nhiên, bản thân tôi cảm thấy khó khăn sau quá trình điều trị chấn thương.

  Tôi đã từng đau đớn vì chấn thương, và tôi sợ mình sẽ bị tái phát. Điều tôi yêu thích nhất là được chơi bóng và khi mình phải ngồi ngoài vì chấn thương, tôi cảm thấy rất buồn.”

  Phong độ sa sút của Sanchez cũng kéo theo chuỗi trận bết bát của Gunners. Hiện thầy trò Arsene Wenger đang cách đội đầu bảng Leicester City 11 điểm.