Bóng đá Anh Salah đã phản pháo nhận định của Pep Guardiola

  Salah đã phản pháo nhận định của Pep Guardiola

  97

  Salah và các đồng đội đã đăng quang chức vô địch Champions League mùa trước. Trong khi đó, HLV Pep Guardiola đưa Man City tới cú ăn 3 danh hiệu quốc nội ở Anh. Tiếc là họ đã bị Spurs hạ nốc ao ở vòng tứ kết C1.

  Dù được đánh giá là HLV xuất sắc nhất thế giới lúc này nhưng Pep Guardiola chưa thể đăng quang Champions League từ năm 2011. Man City cũng chưa thể vượt qua vòng tứ kết kể từ khi Pep đến Etihad năm 2016.

  Salah phản pháo Pep Champions League quan trọng hơn Premier League hình ảnh

  Salah lên tiếng phản pháo HLV Pep Guardiola

  Sau trận thua Tottenham hồi tháng 4, Pep khẳng định thành công ở giải quốc nội có ý nghĩa hơn vô địch cúp châu Âu: “Vòng knock-out Champions League chỉ có 7 trận đấu. Bạn có thể vô địch Champions League nhưng giải VĐQG thì diễn ra hàng tuần hàng tháng. Tôi xin lỗi nhưng nó có ý nghĩa hơn nhiều vì những gì các chàng trai của tôi đã làm được suốt mùa giải đã qua”.

  Nhưng Salah thì không đồng tình với quan điểm này và cho rằng hai giải đấu này quan trọng như nhau.

  “Thú thật là tôi không biết Pep Guardiola từng nói thế. Nhưng tôi nghĩ nếu bạn cho ông ấy lựa chọn một trong hai thì ông ấy sẽ chọn Champions League.

  Đó là quan điểm của tôi. Tôi không nói hộ ông ấy mà là quan điểm của tôi. Champions League là giải đấu bóng đá lớn nhất. Tất cả mọi người đều muốn vô địch giải đấu này. Tất cả các HLV, các cầu thủ đều muốn có nó và mơ được vô địch giải đấu đó. Dĩ nhiên Premier League là một danh hiệu lớn nhưng Champions League mới là giải đấu lớn nhất”.