Bóng đá Anh Sakho chính thức rời sân Anfield

  Sakho chính thức rời sân Anfield

  255

  Sakho chính thức rời sân Anfield Lữ đoàn đỏ đã đồng ý để Mamadou Sakho đến Crystal Palace theo dạng cho mượn đến hết mùa.

  Mamadou Sakho năm nay 26 tuổi, từng được đánh giá là một trong những trung vệ triển vọng hàng đầu thế giới khi còn ở PSG. Khi đến Ngoại hạng Anh thi đấu Liverpool từ năm 2013, Sakho cũng phần nào chứng tỏ được tài năng của mình. Tuy nhiên, dưới thời HLV Juergen Klopp mùa này, ngôi sao người Pháp đã trải qua những khoảnh khắc đáng quên khi vi phạm các quy định tại đội bóng.

  Sakho đã bị HLV Klopp loại bỏ hoàn toàn khỏi kế hoạch xây dựng đội bóng của mình. Cách đây chưa lâu, chính vị chiến lược gia người Đức cũng đã lên tiếng rao bán Sakho. Và cuối cùng, anh đã có bến đỗ mới cho mình, đó là Crystal Palace.

  Liverpool muốn thu về đúng 18 triệu bảng, bằng với số tiền họ bỏ ra khi mua Sakho về Anfield từ PSG. Tuy nhiên, trong ngày cuối chuyển nhượng, họ buộc phải nhượng bộ để Crystal Palace sở hữu Sakho theo bản hợp đồng cho mượn đến hết mùa mà thôi. Theo Goal, Crystal Palace đã chi ra 2 triệu bảng để mượn Sakho và trả toàn bộ lương cho cầu thủ 26 tuổi này.