Bóng đá Anh RYAN GIGGS: NẾU SÚT TUNG LƯỚI MAN UTD, WAYNE ROONEY HÃY CỨ...

  RYAN GIGGS: NẾU SÚT TUNG LƯỚI MAN UTD, WAYNE ROONEY HÃY CỨ ĂN MỪNG

  251

  Ryan Giggs: Nếu sút tung lưới Man Utd, Wayne Rooney hãy cứ ăn mừngHuyền thoại Man Utd, Ryan Giggs khuyên rằng Wayne Rooney hãy cứ ăn mừng bàn thắng nếu ghi bàn vào lưới đội bóng cũ.

  Cuối tuần này, Everton sẽ có lần đối đầu với Man Utd. Đó cũng là ngày về Old Trafford đáng nhớ của Wayne Rooney. Nếu Rooney ghi bàn vào lưới đội bóng mà nah đã có 13 năm gắn bó, thì đó là một kỉ niệm rất đáng nhớ.

  skysports-wayne-rooney-everton 4071971-1801

  Rooney sẽ có ngày về đáng nhớ.

  Ryan Giggs lên tiếng: “Hãy cho thấy sự tôn trọng, đừng có quá khích. Nếu bạn ghi được bàn thắng, thì hãy cứ ăn mừng. Tôi nghĩ người hâm mộ sẽ hiểu cho cậu ấy.

  Tôi biết Wayne Rooney, tôi chắc rằng cậu ấy sẽ lo lắng, nhưng cũng thích thú với lần gặp lại đội bóng cũ, và muốn ghi bàn, vì đó là nhiệm vụ của cậu ấy.

  Wayne sẽ nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ các CĐV Man Utd, bởi cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời, và đã làm những điều tuyệt vời cho kỉ nguyên thành công của Man Utd.

  Wayne Rooney sẽ trông chờ trận đấu này, các CĐV Man Utd cũng vậy, họ hỵ vọng cậu ấy không ghi bàn, và cũng mong chờ cậu ấy sẽ ghi bàn.”