Bóng đá Anh Ruben Loftus-Cheek “Tôi đã phải học cách đi lại từ đầu”

  Ruben Loftus-Cheek “Tôi đã phải học cách đi lại từ đầu”

  168

  Loftus-Cheek đã gặp phải một chấn thương rất nặng trong trận giao hữu với New England Revolution vào cuối mùa giải năm ngoái, để rồi phải bỏ lỡ trận chung kết Europa League sau đó, cũng như giai đoạn đầu mùa giải năm nay cùng Chelsea.

  Đã 5 tháng kể từ ngày rời xa sân cỏ, Loftus-Cheek mới đây đã có thể thoải mái chia sẻ lại khoảng thời gian khó khăn phải đối mặt. Trên Wow Hydrate, tiền vệ 23 tuổi này thuật lại rằng: “Tôi đã phải học cách đi lại từ đầu. Tôi thậm chí không thể nhắc được chân của mình khỏi mặt đất trong tư thế ngồi.”

  Sao trẻ Cheslea:

   Ruben Loftus-Cheek đã trải qua 5 tháng đầy sóng gió.

  “Khi tai nạn xảy ra, tôi đã cố thực hiện một tình huống ngoặt lại và tôi nghe một tiếng động gì đó. Tôi nghe khá rõ, và tôi tưởng rằng đã có ai đó tác động từ phía sau. Trọng tài đã nổi còi thổi phạt, và tôi nghĩ ông ấy cũng đã đứng gần đó. Tuy nhiên khi xem lại băng ghi hình, tôi chẳng thấy ai ở gần mình cả.”

  “Tôi đã cố gắng đưa chân mình lên cao nhất có thể, và đó là điều rất khó. Tôi chẳng thấy có bất kỳ tiến triển nào. Với chấn thương nặng thế này, bạn sẽ chẳng thể mong rằng mỗi khi thức dậy, tình hình sẽ tốt hơn.”

  “Giờ thì giai đoạn khó khăn đã đi qua, và tôi đang rất nóng lòng với ngày trở lại. Điều đó thôi thúc tôi thêm phần nỗ lực. Tôi sẽ sớm trở lại.”