Bóng đá Anh Rooney lên tiếng về tin đồn trở lại Everton

  Rooney lên tiếng về tin đồn trở lại Everton

  253

  Rooney lên tiếng về tin đồn trở lại Everton Trước tin đồn Wayne Rooney sẽ gia nhập Everton trong kỳ CN mùa Hè này, HLV Jose Mourinho đã chính thức lên tiếng làm rõ vụ việc. 

  Tương lai của Wayne Rooney đang bị đặt dấu hỏi lớn thời gian gần đây, nhất là khi anh gần như bị HLV Jose Mourinho loại khỏi đội hình chính của Manchester United. Cũng từ đây, báo chí bắt đầu loan tin rằng, Rooney đã rục rịch rời Old Trafford.

  Cụ thể, bỏ qua sự chèo kéo quyết liệt từ Trung Quốc, Rooney được cho là sẽ trở lại mái nhà xưa Everton trong kỳ CN mùa Hè 2017. Trước những thông tin này, HLV Jose Mourinho đã lên tiếng làm rõ trong buổi họp báo mới nhất.

  Chia sẻ với báo giới, Jose Mourinho cho hay: “Wayne Rooney đến Everton? Ok. Tôi chỉ có thể nói rằng, trong trận chung kết League Cup khi mà tỷ số đang là 2-2 và trận đấu có khả năng kéo dài thêm 40 phút nữa, Rooney đã sẵn sàng để thi đấu.

  Mourinho bác bỏ tin đồn Rooney sang Everton

  Do đó, Rooney không phải là cầu thủ chỉ để tung vào sân phút cuối trận. Cậu ấy là cầu thủ để bạn tin tưởng và có thể mang đến sự thay đổi rất lớn trong lối chơi của đội bóng. Vì vậy, từ đây cho đến hết mùa giải, 100% Rooney sẽ ở lại Manchester United.

  Mùa tới, tôi hy vọng Rooney sẽ tiếp tục gắn bó với Man United nhưng tôi không dám chắc chắn. Trận gặp Bournemouth, Rooney sẽ được chọn ra sân thi đấu hoặc ngồi dự bị. Còn về tin đồn tới Everton, nó thật sự vô lý.”

  Với những gì đang diễn ra, rõ ràng HLV Jose Mourinho không đảm bảo Wayne Rooney sẽ được ra sân thi đấu thường xuyên. Vấn đề là Rooney có chấp nhận kiếp dự bị tại sân Old Trafford hay không mà thôi.