Bóng đá Anh Romelu Lukaku ngang nhiên cướp áo của Mauro Icardi

  Romelu Lukaku ngang nhiên cướp áo của Mauro Icardi

  145

  Cập bến Giuseppe Meazza, tiền đạo 26 tuổi người Bỉ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm cũng như mới đây đã chính thức tiếp quản áo số 9 yêu thích và đặc trưng của một trung phong chủ lực.

  Romelu Lukaku sẽ khoác áo số 9 ở Inter Milan

  Vấn đề là Lukaku đã được ban lãnh đạo đội bóng mới ưu ái cho phép “cướp trên giàn mướp”, bởi lẽ thực chất áo số 9 vốn dĩ đâu có vô chủ ở Inter Milan.

  Trên giấy tờ, ít nhất cho đến thời điểm công bố chuyển giao một cách ngang nhiên sang cho tân binh bom tấn, nó vẫn thuộc quyền sở hữu của Mauro Icardi.

  Tuy nhiên, động thái này có lẽ cũng đã định đoạt tương lai không còn đất sống cho chân sút người Argentina ở Giuseppe Meazza.

  Icardi mới trải qua một mùa giải vô cùng sóng gió. Khởi đầu với tư cách là đội trưởng và chủ công của Inter song từ giai đoạn lượt về, anh bị tước băng thủ quân và thậm chí phế truất hoàn toàn khỏi những trận đấu của đội một.

  Mauro Icardi chuẩn bị chính thức ra đường

  Mối quan hệ đôi bên trở nên phức tạp, căng thẳng như vậy xoay quanh bất đồng trong quá trình thương thảo lương bổng. Tình hình mãi không có dấu hiệu được xoa dịu và giờ đây, Icardi gần như không còn nằm trong kế hoạch của HLV Antonio Conte.

  Thời điểm hiện tại, Juventus và Napoli sẵn sàng nhảy vào giải thoát cho “hot boy nổi loạn” của Inter Milan. Đặc biệt khi Bà Đầm Già thành Turin cũng đang muốn tống khứ Paulo Dybala, một thương vụ tráo đổi hai ngôi sao người Argentina giữa hai đại kình địch truyền kiếp của bóng đá Ý là viễn cảnh hoàn toàn khả thi.