Bóng đá Anh Roma từ chối bán Alisson cho Liverpool với giá 44 triệu bảng

  Roma từ chối bán Alisson cho Liverpool với giá 44 triệu bảng

  315
  Liverpool mua Alisson ở kỳ CN mùa Đông nhưng không thành công hình ảnhỞ kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018, Liverpool đã chi 75 triệu bảng mua trung vệ Virgil Van Dijk của Southampton. Ở thời điểm đó, The Kop còn muốn mua thủ môn Alisson của Roma.

  Liverpool mua Alisson của Roma với giá 44 triệu bảng nhưng đã bị từ chối vào tháng 1 vừa qua, đó là thông tin được nhà báo Italia, Tancredi Palmeri tiết lộ.

  “Vào tháng 1 vừa qua, Liverpool chấp nhận chi 50 triệu euro mua Alisson, nếu Roma bán, cậu ấy sẽ vượt qua Ederson để trở thành thủ môn đắt giá nhất thế giới, song đội bóng thủ đô Italia đã không bán ngôi sao của mình”.
  “Roma muốn giữ Alisson để tiến sâu ở Champions League và cạnh tranh một vị trí trong Top 4 ở Serie A. Mức giá mà Liverpool đưa ra cũng không khiến Roma hài lòng, họ muốn một số tiền lớn hơn con số 44 triệu bảng”.
  Nếu Liverpool mua được Alisson vào tháng 1 vừa qua, có thể họ sẽ không thua tức tưởi trước Real trong trận chung kết C1 2018. Theo đó, The Kop thất bại trước Los Blancos bởi 2 sai lầm của thủ môn Karius.