Bóng đá Anh Rời Man Utd, Rooney sang Serie A dưỡng già?

  Rời Man Utd, Rooney sang Serie A dưỡng già?

  308

  rooneyTheo tay “cò” người Italia, Vincenzo Morabito, tiền đạo Wayne Rooney đã nhận được lời đề nghị chơi bóng tại Napoli trong tương lai.

  Tiền đạo người Anh giờ chỉ còn là phương án dự bị cho Paul Pogba ở vị trí hộ công trong đội hình của Manchester United. Bản thân Rooney chỉ còn 1 pha lập công nữa để san bằng kỉ lục ghi bàn mọi thời đại của huyền thoại Sir Bobby Charlton cho M.U.

  Vừa qua, tay cò Vincenzo Morabito, một cái tên thường xuyên tham gia vào công tác chuyển nhượng giữa Ngoại hạng Anh và Serie A, khẳng định tiền đạo 31 tuổi này có thể gia nhập Napoli trong mùa Hè tới. Theo Morabito, Rooney không có được mối quan hệ tốt nhất với HLV Jose Mourinho và phải tìm kiếm bến đỗ mới cho mình.

  Chia sẻ với báo giới, tay cò này cho biết: “Tôi được biết một sự thật rằng Rooney đã nhận được lời đề nghị chơi bóng tại Napoli, cậu ấy không thể gia nhập bất kì CLB nào tại Anh quốc. Do đó, đích đến của Rooney chỉ có thể là TBN hoặc Italia.

  Một lần nữa tôi nhắc lại, Napoli đã đưa ra lời đề nghị đó. Tuy nhiên, mức lương 10 triệu euro/năm của Rooney khiến nó trở nên khó xảy ra. Cậu ấy đang không có mối quan hệ tốt đẹp ới Mourinho. Do đó, tương lai của cậu ấy không còn tại M.U, cho dù đó có phải là thương vụ cho mượn hay không.”

  Hồi giữa tuần, Rooney góp mặt trong thắng lợi 2-1 của M.U trước Crystal Palace. Đây cũng là lần đầu tiên sau hơn 1 tháng tại Ngoại hạng Anh, tiền đạo 31 tuổi này kết hợp cùng Zlatan Ibrahimovic và Juan Mata trên hàng công.