Bóng đá Anh Roberto Firmino thuyết phục Alisson gia nhập Liverpool

  Roberto Firmino thuyết phục Alisson gia nhập Liverpool

  369

  Roberto Firmino thuyết phục Alisson gia nhập Liverpool hình ảnhVị trí khung thành ở Anfield vốn từ lâu chẳng bao giờ đáng tin cậy, đặc biệt sau thảm họa Loris Karius trong trận chung kết Champions League vừa rồi thì HLV Jurgen Klopp càng gắt gao kiếm tìm một người gác đền đẳng cấp thế giới thực sự trong kỳ chuyển nhượng hè 2018 này.

  Liverpool ấp ủ kế hoạch chiêu mộ thủ môn của mình với mục tiêu hàng đầu Alisson Becker, người khiến cả ngôi sao Ederson Moraes của Man City ngồi dự bị trên tuyển Brazil. Cơ mà cũng chính nhờ dịp World Cup 2018 hiện tại mà nhà đương kim á quân Châu Âu có tay trong để viện nhờ.

  Roberto Firmino thuyết phục Alisson gia nhập Liverpool hình ảnh

  Roberto Firmino thuyết phục Alisson gia nhập Liverpool

  Roberto Firmino thuyết phục Alisson gia nhập Liverpool

  Cụ thể, Roberto Firmino tiết lộ những nỗ lực của mình để thuyết phục đồng hương chia tay Roma để cập bến Anfield trong kỳ chuyển nhượng hè 2018 này. Phát biểu của tiền đạo 27 tuổi:

  “Tôi rất thường xuyên nói chuyện với Alisson và nửa đùa nửa thật về chuyện cậu ấy nên ra đi tìm kiếm một bến đỗ mới. Tất nhiên rồi, tôi phải thuyết phục cậu ấy gia nhập Liverpool chứ. Tôi tin rằng người đại diện của Alisson đang lo liệu tương lai cho Alisson ở thời điểm này và hy vọng họ sẽ chọn chúng tôi.”

  “Sở hữu một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới chắc chắn không phải điều tồi tệ gì với Liverpool rồi.” – Firmino thuyết phục Alisson gia nhập Liverpool.