Bóng đá Anh Rio Ferdinand gửi lời khuyên tới Arteta

  Rio Ferdinand gửi lời khuyên tới Arteta

  20
  HLV Mikel Arteta tiếp quản Arsenal từ tay Unai Emery, phải thừa nhận rằng ông thầy người Tây Ban Nha đã giúp Pháo thủ thay đổi về mặt lối chơi và tinh thần, song chưa quá rõ ràng. Nhà cầm quân 37 tuổi vẫn cần thêm thời gian để đặt dấu ấn vào lối chơi của đội bóng thành London.

  Rio Ferdinand nói về đội hình Arsenal dưới thời Arteta hình ảnh

  Rio Ferdinand có lời khuyên gửi Arteta

  Dễ dàng nhận thấy, Arteta đang chủ động trẻ hóa Arsenal. Tiền đạo Alexandre Lacazette mất một suất đá chính thường xuyên vào tay sao mai Eddie Nketiah, những cầu thủ trẻ như Gabriel Martinelli hay Bukayo Saka cũng thường xuyên góp mặt trong đội hình chính của “Pháo thủ”.

  Chứng kiến những gì Arteta đang thể hiện ở Arsenal, huyền thoại MU, Rio Ferdinand đã lên tiếng khen ngợi, Phát biểu trên Instagram Live, Rio chia sẻ.
  “Arsenal là một CLB tuyệt vời, sở hữu những yếu tố của đội bóng hàng đầu thế giới. Tôi nghĩ rằng Arteta đã đúng khi trao cơ hội thường xuyên cho những cầu thủ trẻ. Đội hình Arsenal có rất nhiều hững viên ngọc thô sáng giá như Gabriel Martinelli, Bukayo Saka và Joe Willock. Họ có sự ổn định và nguồn năng lượng dồi dào. Họ sẽ đem đến tương lai, sức mạnh cho đội nhà,”.
  “Arteta cần xây dựng lại từ đầu, và ông ấy cần phải tập trung xây dựng đội hình xoay quanh Martinelli, Saka và Willock. Đó là những cầu thủ có tiềm năng rất lớn, họ sẽ đưa Arsenal tới những thành công”.